Tịnh Thất Bồng Lai, nơi tu dưỡng của 5 chú tiểu từng thi “Thách thức danh hài” tiếp tục kêu cứu vì bị côn đồ đe doạ đập phá

Nơi tu dưỡng của 5 chú tiểu thuộc nhóm Bồng Lai tiếp tục đưa ra lời kêu cứu và cho rằng họ đang bị côn đồ đe doạ do giữ người trái phép.

Mới đây trên trang Fanpage có tên “5 chú tiểu – Nhóm Bồng Lai” bất ngờ chia sẻ đoạn video các vị sư đang cực kì căng thẳng về một vấn đề kèm theo lời kêu cứu khẩn thiết. Nguyên nhân xuất phát từ việc cô gái có tên Diễm My tiếp tục mất tích và gia đình vu cho Tịnh Thất đã “giấu” con của họ đi.

“XIN QUÝ VI CHIA SẺ GIÚP CHÚNG TÔI GẮP, MẠNG SỐNG CẢ TỊNH THẤT ĐANG BỊ ĐE DỌA.

Khẩn cấp, TTBL sẽ xảy ra án mạng nếu như mọi người ko tìm ra được Diễm My. Hơn 10 người trong TTBL của chúng tôi đã chở cô Diễm My lên công an huyện Đức Hòa để làm việc theo giấy mời của công an. 2 tiếng sau Diễm My đã mất tích ngay tại đồn Công An. Đến bây giờ là 48 tiếng vẫn chưa có tung tích Diễm My.

Gia đình Diễm My sẽ vu oan cho chúng tôi là bắt cóc Diễm My và kéo cả trăm tên côn đồ tới TTBL giết chết hết mọi người trong TTBL như vụ 50 tên côn đồ kỳ rồi. Xin mọi người hãy chia sẽ cứu chúng tôi tìm ra cho được Diễm My. Nếu không TTBL sẽ xảy ra án mạng” – Lời kêu cứu từ “5 chú tiểu – Tịnh Thất Bồng Lai”.

Tịnh Thất Bồng Lai tiếp tục gặp rắc rối liên quan đến cô gái có tên Diễm My.

Theo như thông tin trong video được đăng tải thì gia đình cô gái có tên Diễm My tiếp tục không tìm thấy con và nghi ngờ Tịnh Thất đã giữ người trái phép. Tuy nhiên phía Tịnh Thất cũng cho biết hiện họ không liên lạc được với cô gái này sau khi đưa Diễm My lên cơ quan chức năng để làm việc. Hiện tại đã 2 ngày trôi qua nhưng chưa có tung tích về cô gái này, chính vì vậy gia đình của Diễm My vu cho Tịnh Thất giữ con của họ và đe doạ kéo côn đồ đến đập phá.

Trước đó vào đầu tháng 11, Tịnh Thất Bồng Lai cũng bị một nhóm côn đồ đến đập phá đồ đại, chửi bới đòi lại con là chị Diễm My. Vụ ẩu đả khiến một vị thầy của Tịnh Thất bị ném mảnh gạch vào người gây chấn thương phải khâu 7 mũi. Tuy nhiên sau đó gia đình của chị Diễm My đã đồng ý cho con ở lạ tu tại Tịnh Thất và lấy làm tiếc vì những mâu thuẫn đã xảy ra.

Diễm My đã được bố mẹ cho ở lại tu ở Tịnh Thất Bồng Lai, tuy nhiên không hiểu sao cô lại mất tích và khiến mâu thuẫn giữ gia đình và Tịnh Thất trở nên rắc rối.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ. Riêng thông tin cô gái có tên Diễm My này đang mất tích sau khi đến làm việc tại cơ quan chức năng vẫn chưa được thông tin rõ ràng.

Đang tải...
Gia Lai: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2

Gia Lai: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2

Chồng cũ hành hung diễn viên ‘Về nhà đi con’ giao hảo nhiều giang hồ mạng?

Chồng cũ hành hung diễn viên ‘Về nhà đi con’ giao hảo nhiều giang hồ mạng?

Người đàn ông ôm vợ nhảy từ tầng 16 xuống dưới tử vong, nguyên nhân là bi kịch của không ít gia đình

Người đàn ông ôm vợ nhảy từ tầng 16 xuống dưới tử vong, nguyên nhân là bi kịch của không ít gia đình

Nguyên phó Công an chết trong tư thế treo cổ: ‘Đã trả nợ’

Nguyên phó Công an chết trong tư thế treo cổ: ‘Đã trả nợ’

TIN MỚI