Tình hình hiện tại của Hồng Ngọc sau khi bị bỏng nặng vì nổ nồi xông hơi

Một người bạn của ca sĩ Hồng Ngọc cho biết, hiện cô đã được xuất viện và nghỉ ngơi tại nhà.

Cách đây một ngày, thông tin ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng nặng do nổ nồi xông hơi đã khiến công chúng bàng hoàng. Nữ ca sĩ “Mắt nai cha cha cha” được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ngay sau đó.

Trên trang cá nhân, một người bạn của Hồng Ngọc đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ. Người này cho biết, “Em tạm ổn hơn một chút rồi” – Hồng Ngọc vừa trả lời qua tin nhắn trưa nay. Biết em chỉ nói vậy để mọi người an tâm thôi, chứ chắc là còn đau rát dữ lắm.

Ca sĩ Hồng Ngọc

Trong lúc Hồng Ngọc chuẩn bị nước xông cho Cu Hưng, cậu con trai lớn thì nồi áp suất bị nổ khiến Ngọc bị bỏng nặng, nhất là vùng mặt. Hiện Ngọc đã được xuất viện và nghỉ ngơi tại nhà. Cố lên nghen Hồng Ngọc. Vì gia đình, vì khán giả, em phải cố lên nghen”.

Cùng với đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, Hồng Ngọc phải mất 6 đến 8 tháng để trở lại bình thường vì cô bị khá nặng.

Nam ca sĩ kể: “Ngọc mua một cái nhà xông hơi kiểu vào trong ngồi rồi thò đầu và tay ra ngoài được, nồi nước xông thì để bên ngoài, có ống dẫn hơi nóng vào trong cai lều xông đó! Lúc đó là cu Hưng con trai lớn của Ngọc đang xông, Ngọc muốn kiểm tra xem nồi còn hoạt động hay không, nước còn sôi không. Cô ấy đến gần và nồi nước sôi phát nổ! Một mình Ngọc hứng chịu hết tất cả!

Mặt Ngọc sưng nhiều nhiều lắm, chỉ có thể diễn tả giống như một người bị 5 thằng đàn ông khỏe mạnh đánh liên tiếp vô mặt trong 20 phút. Nó sưng tới mức đó vậy đó. Nhìn nước mắt của em từ trong khóe mắt sưng húp kia lăn dài ra lòng mình đau không thể chịu nổi và khiến mình khóc nhiều hơn với Ngọc! Miệng nó cứ nói: “Không sao”. Nhưng tui nhìn tui biết mà. Thương quá Ngọc ơi! Bạn bè, đồng nghiệp, khán giả khắp nơi đều quan tâm và lo cho em lắm”.

Đồng thời, giọng ca “Thương hoài ngàn năm” cũng xác nhận anh chính là người không cho ai cung cấp hình của Hồng Ngọc lúc này vì không tốt cho tinh thần của cô: “Chính tui là người quyết định dặn 2 đứa không cung cấp hay gửi hình cho bất kỳ ai, kể cả người nhà…. Không hề tốt cho tinh thần Ngọc lúc này”.

Vợ chồng Hồng Ngọc tổ chức đám cưới vào năm 2009. Từ khi kết hôn với Thomas Tâm, giọng ca “Mắt nai cha cha cha” dành nhiều thời gian chăm sóc tổ ấm, chỉ đi diễn vào dịp cuối tuần. Cô cũng ít về Việt Nam biểu diễn hay tham gia game show vì không muốn xa chồng con lâu./.

Thanh Vân/VOV.VN

FBNV

Đang tải...
Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

7h sáng nay 28-10, bão số 9 cách Quảng Ngãi 115km, giật còn cấp 15

7h sáng nay 28-10, bão số 9 cách Quảng Ngãi 115km, giật còn cấp 15

Nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng có thể phải nhận án tử

Nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng có thể phải nhận án tử

Bão quật đảo đá vỡ đôi

Bão quật đảo đá vỡ đôi

TIN MỚI