Tin thêm vụ hỗn chiến từ vụ mâu thuẫn của 2 nữ sinh lớp 7

Do mâu thuẫn từ việc cháu L.H.A, học sinh lớp 7 bị một số học sinh cùng trường đánh, khoảng 11h30′ ngày 18/10 người thân của cháu L.H.A đã đến nhà gia đình bạn nữ học cùng lớp. Tại đây, 2 bên đã giải quyết sự việc bằng dao lê, súng tự chế, gậy bóng chày, gạch, đá…

Ngày 19/10, thông tin từ Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết: Đơn vị này tạm giữ hình sự 7 đối tượng gồm: Lê Đức Tùng, SN 1992; Nguyễn Quang Nhất, SN 1998; Lê Đình Đạt, SN 1999; Lê Văn Mạnh, SN 1998; Lê Đình Lực, SN 1998; Nguyễn Quang Hùng, SN 1991, đều ở phường Quảng Minh, TP Sầm Sơn và Cù Huy Hoàng, SN 1998 ở phường Quảng Vinh, TP Sầm Sơn.

Các đối tượng có liên quan và tang vật thu giữ được

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an TP Sầm Sơn: Do mâu thuẫn từ việc cháu L.H.A, học sinh lớp 7 trường THCS Quảng Hùng bị một số học sinh cùng trường đánh, khoảng 11h30’ ngày 18/10 người thân của cháu L.H.A đã đến nhà anh Lê Bá Huy, SN 1984 ở thôn 3, xã Quảng Hùng yêu cầu con anh Huy là cháu Lê Thị Quỳnh dẫn đến nhà các học sinh đánh cháu H.A nhưng anh Huy không đồng ý nên 2 bên đã xảy ra cãi nhau dẫn đến xô xát…

Thời điểm xảy ra vụ việc, Lê Đức Tùng đang uống bia cùng với bạn bè ở thị trấn huyện Quảng Xương, khi nghe tin đã rủ các đối tượng này cùng về để nói chuyện. Khi về đến ngã tư Quảng Hùng thì Tùng dừng xe và mở cốp sau cho những người đi cùng lấy hung khí gồm 1 gậy bóng chày, 1 súng tự chế bắn cồn, 1 dao lê, lao vào nhà tấn công gia đình anh Huy, số còn lại thì nhặt gạch, đá, mảnh kính bên lề đường ném vào nhà.

Hậu quả của vụ hỗn chiến

Phía trong nhà anh Huy thấy vậy cũng dùng gạch đá ném lại. Hậu quả có 7 người bị thương, trong đó phía bên Lê Đức Tùng có 4 người bị thương gồm: ông Lê Đức Toàn (bố đẻ Lê Đức Tùng), Nguyễn Quang Nhất, Lê Đức Tùng và Lê Đình Lực.

Phía bên gia đình anh Huy có 3 người bị thương gồm ông Lê Bá Thân (bố đẻ anh Huy), anh Lê Bá Huy và cháu Lê Thị Quỳnh (con anh Huy).

Cơ quan công an tới hiện trường, điều tra nguyên nhân, xử lý vụ việc.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP Sầm Sơn đã nhanh chóng điều tra, xác minh làm rõ và vận động 7 đối tượng có liên quan đến vụ việc ra đầu thú, thu giữ 2 khẩu súng bắn cồn và bắn đạn diêm, 1 dao lê, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án./.

Xuân Hưng

Đang tải...
Thêm 3 ca mắc Covid-19, 2 người ở Quảng Nam

Thêm 3 ca mắc Covid-19, 2 người ở Quảng Nam

Đắk Lắk: Đã có vợ và 2 con, bị can vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

Đắk Lắk: Đã có vợ và 2 con, bị can vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

Thêm 14 ca mắc COVID-19, 13 ca tại Đà Nẵng

Thêm 14 ca mắc COVID-19, 13 ca tại Đà Nẵng

Nhiều trường hợp “dương tính” khi test nhanh ở Đắk Lắk có kết quả âm tính

Nhiều trường hợp “dương tính” khi test nhanh ở Đắk Lắk có kết quả âm tính

TIN MỚI