Tin mới vụ vợ ông Nguyễn Hữu Linh rút đơn tố cáo

Đại tá Trần Phước Hương cho biết, sau khi rút đơn, bà Tân chỉ đề nghị Công an quận đảm bảo an ninh cho gia đình.

Xung quanh xôn xao vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy, tối ngày 27/4, theo thông tin trên báo chí, Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, bà Trần Thị Thanh Tân (55 tuổi, trú phường Thạch Thang) đã rút đơn tố cáo bị làm nhục.

Bà Tân là vợ ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, cựu Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng, người sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9, quận 4, TP.HCM).

Bà Tân cũng đề nghị cơ quan công an tăng cường giữ an ninh trật tự tại khu vực nhà bà đang sinh sống (phường Thạch Thang, quận Hải Châu). Hiện chưa rõ lý do bà này rút đơn.

Nhà ông Nguyễn Hữu Linh ở đường Lê Lợi, Đà Nẵng bị bôi bẩn sau khi vụ việc ở chung cư Galaxy 9 (TP HCM) xảy ra. Ảnh: NLĐ

Nói về việc này, cùng ngày, trao đổi với báo Đất Việt, ông Trần Khánh – Phó Trưởng Công an phường Thạch Thang cho biết:

“Trước đó, phường chưa nhận được tâm thư hay đơn tố cáo nào của bà Tân. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, trách nhiệm của chúng tôi là phải bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người dân”.

Cũng theo ông Khánh, hiện chưa xác định được đối tượng nào xịt sơn, ném chất bẩn vào nhà ông Linh.

Trước đó, ngày 26/4, bà Tân gửi đơn tố cáo đề nghị cơ quan chức năng can thiệp, xem xét, xử lý việc gia đình bà bị làm nhục, xịt sơn, ném chất bẩn vào nhà.

Theo đơn tố cáo bà Tân gửi cơ quan chức năng: “Chồng tôi là Nguyễn Hữu Linh đang bị điều tra về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi, do cơ quan CSĐT Công an quận 4, TP.HCM thụ lý. Việc chồng tôi làm sai đến đâu, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đến đó theo đúng quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, bản thân tôi, con tôi trong suốt thời gian qua có tội tình gì mà phải chịu đựng trước những hành vi xử sự không đúng pháp luật của rất nhiều cá nhân, tổ chức làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình tôi. Họ đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín đối với tôi và những người thân.

Phần đầu đơn tố cáo của bà Tân gửi Công an quận Hải Châu

Họ bêu riếu, xúc phạm tại nhà riêng của tôi như xịt sơn, ném chất bẩn vào nhà, đăng những hình ảnh của tôi, con tôi, người thân và bạn bè của gia đình tôi kèm theo lời lẽ xúc phạm trên những phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội”.

Bà Tân cho rằng, những hành vi trên là làm nhục người khác theo quy định tại điều 155 bộ luật Hình sự 2015. Bà đề nghị công an cần xử lý nghiêm minh, đem lại sự bình yên cho gia đình bà.

Như đã đưa tin, tối ngày 1/4, ông Linh có hành động ôm hôn bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9.

Camera trong thang máy ghi lại sự việc và đoạn video ngắn sau đó lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận phẫn nộ. Nhiều người tìm đến nhà ông Linh ở Đà Nẵng để bôi bẩn, buộc chính quyền phải can thiệp.

Chiều 22/4, VKSND quận 4 (TP HCM) phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Hữu Linh về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi như đề nghị của công an cùng cấp một ngày trước.

Mai Thùy

Đang tải...
NÓI THẲNG: Công khai tên 20 người “vui vẻ” cùng 2 tiếp viên khỏa thân giữa đại dịch!

NÓI THẲNG: Công khai tên 20 người “vui vẻ” cùng 2 tiếp viên khỏa thân giữa đại dịch!

Ít nhất 2 người chết trong trụ sở một công ty bất động sản ở Bình Dương

Ít nhất 2 người chết trong trụ sở một công ty bất động sản ở Bình Dương

Diễn biến nóng vụ 2 cô gái khỏa thân phục vụ 20 khách ở TP Biên Hòa

Diễn biến nóng vụ 2 cô gái khỏa thân phục vụ 20 khách ở TP Biên Hòa

Xác định nguyên nhân ban đầu vụ 3 người thương vong tại trụ sở công ty ở Bình Dương

Xác định nguyên nhân ban đầu vụ 3 người thương vong tại trụ sở công ty ở Bình Dương

TIN MỚI