Tin mới vụ giết 3 người rồi đào hố phi tang rúng động Lâm Đồng

Khi Công an Lâm Đồng dẫn giải Huy đến hiện trường, gia đình các nạn nhân mới biết con em mình đã bị giết.

8_TNUU.jpg

Lực lượng chức năng khai quật tử thi vợ chồng Bình – Hạnh.

Chiều 28/9, Đại tá Phùng Tất Thành, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đầu tháng 9, Kiều Quốc Huy (27 tuổi, trú tại huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk) bị bắt để điều tra về vụ giết anh Hoàng Thế Vinh (35 tuổi, trú tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), vùi xác trên đồi thông rồi cướp chiếc Innova. Huy đã đổ hết tội cho anh Đỗ Hoàng Bình (31 tuổi, ngụ ở thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) trong khi anh Bình cùng vợ là Phạm Thị Mỹ Hạnh đã mất tích từ lâu.

Khám xét nhà trọ của Huy ở thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng), ngoài kho vũ khí khủng, cơ quan điều tra còn phát hiện những bản pho to 5 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) của vợ chồng Bình – Hạnh. Toàn bộ 5 thửa đất này đều được sang tên cho Huy. Ban đầu Huy quanh co, chối tội nhưng sau mười mấy ngày bị thẩm vấn, Huy khai đã giết cả hai vợ chồng và chôn giấu xác ở thị trấn Lộc Thắng.

Khi Công an Lâm Đồng dẫn giải Huy đến hiện trường, gia đình các nạn nhân mới biết con em mình đã bị giết. Bà Trần Thị Ngọc Hải (mẹ của Bình) khai đã mấy lần định trình báo về sự mất tích của Bình và Hạnh nhưng rồi lại thôi. Nguyên nhân, Huy đã lợi dụng nhiều mối quan hệ bắn tiếng hù dọa rằng con trai và con dâu của bà nợ hàng chục tỷ đồng rồi bỏ trốn. Nếu trình báo, cả hai người sẽ bị bắt.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ những khúc mắc xung quanh 5 cuốn sổ đỏ cùng hành vi giết người rồi phi tang thi thể của Huy.

>>Sát thủ Lâm Đồng đổ tội cho người chết

>>Kịch bản giết vợ chồng bạn,ném xuống giếng của kẻ cướp taxi ở Lâm Đồng

>>Giết vợ chồng bạn ném xuống giếng phi tang – Manh mối từ quyển sổ đỏ

Đang tải...
Dấu hiệu tủ lạnh hết gas, cần thay ngay nếu không muốn gặp họa

Dấu hiệu tủ lạnh hết gas, cần thay ngay nếu không muốn gặp họa

Phó công an huyện chết trong nhà nghỉ

Phó công an huyện chết trong nhà nghỉ

Lộ 4 clip nóng nghi của lãnh đạo cơ quan thi hành án

Lộ 4 clip nóng nghi của lãnh đạo cơ quan thi hành án

Gia Lai: Xe chở xăng bốc cháy, tài xế bén lửa, bị hất văng ra xa

Gia Lai: Xe chở xăng bốc cháy, tài xế bén lửa, bị hất văng ra xa

TIN MỚI