Tìm thấy nữ sinh xinh đẹp quê Lâm Đồng mất tích ở sân bay Nội Bài

Chị Đông cho biết, vào lúc 13h chiều ngày 15/8, chị đã đến Công an tỉnh Khánh Hòa nhận lại con gái.

Chị Vũ Thị Đông (39 tuổi, trú tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào chiều ngày 15/8 liên quan đến vụ con gái chị là Nguyễn Vũ Trà My (21 tuổi) mất tích ở sân bay Nội Bài.

“Do gia đình đã tìm được cháu nên hiện giờ tôi cũng đã báo để phía lực lượng chức năng ngưng việc tìm kiếm cháu”, chị Đông cho biết.

Trước đó, chị Đông đã trình báo với cơ quan công an về việc My bị mất liên lạc với gia đình từ trưa ngày 13/8 tại sân bay Nội Bài.

Theo chị Đông, trước đó, My có đi cùng em trai về quê ở Nam Định để thăm bà nội ốm. Đến trưa ngày 13/8, My và em trai có ra sân bay Nội Bài để về Lâm Đồng. Khi đang ngồi chờ làm thủ tục lên máy bay, My có đưa điện thoại, ba lô, và tất cả giấy tờ cho em và nói đi vệ sinh.

Nữ sinh Nguyễn Vũ Trà My mất tích sau khi vệ sinh tại sân bay Nội bài đã được tìm thấy. Ảnh: GĐVN

“Ngồi chờ mãi không thấy chị đâu nên em trai My đã gọi điện về báo cho gia đình.

Sau khi biết tin, tôi đã gọi điện nhờ lực lượng an ninh sân bay xem lại camera và đã xác định được My có đi vào nhà vệ sinh trong sân bay, sau đó đi cùng một nam thanh niên trẻ tuổi lên một chiếc taxi G7 và đi đến cầu Nhật Tân thì 2 người này xuống xe”, chị Đông cho biết.

Chị Đông cho biết, My đã từng đưa một nam thanh niên về nhà chơi 2 lần. Ban đầu, nam thanh niên giới thiệu đang học cùng Trường Đại học Kinh tế – Luật (TP. HCM) với My nhưng sau đó qua tìm hiểu, gia đình được biết nam thanh niên này không còn đi học và đang đi làm.

“Qua tìm hiểu tôi được biết, nam thanh niên này ở Nha Trang, năm nay 22 tuổi. Công việc mà nam thanh niên đó đang làm không được tốt lắm nên có khuyên My xem xét lại mối quan hệ. Mỗi lần gia đình nói về nam thanh niên này là My lại bảo vệ bạn trai mình nên cũng khiến gia đình tôi rất lo lắng.

Tuy nhiên, hình ảnh về nam thanh niên đi cùng My ở sân bay Nội Bài thì không phải người bạn trai My đã dẫn về nhà”, chị Đông chia sẻ thêm.

Cũng theo chị Đông, sau khi My mất tích, chị có gọi điện vào số điện thoại của bạn trai My nhưng số thuê bao. Chị Đông gọi về cho bố mẹ của bạn trai My nhưng người mẹ nói 2 năm qua không giáo dục được con.

Được biết, My là người con ngoan, học giỏi, từ bé đến lớn năm nào My cũng được giấy khen học sinh giỏi của nhà trường.

Thùy Dung

Đang tải...
Đắk Lắk: ‘Điểm mặt’ loạt quan chức vừa bị đề nghị kỷ luật

Đắk Lắk: ‘Điểm mặt’ loạt quan chức vừa bị đề nghị kỷ luật

Gia Lai: Hơn 200 tỷ tiêu tan, đại gia điêu đứng vì nữ nhân viên ngân hàng

Gia Lai: Hơn 200 tỷ tiêu tan, đại gia điêu đứng vì nữ nhân viên ngân hàng

Đà Lạt: Buộc ngưng hoạt động và thanh tra toàn diện Khu du lịch Quỷ Núi

Đà Lạt: Buộc ngưng hoạt động và thanh tra toàn diện Khu du lịch Quỷ Núi

Giá hồ tiêu hôm nay 14/7: Tăng mạnh lên đỉnh mới

Giá hồ tiêu hôm nay 14/7: Tăng mạnh lên đỉnh mới

TIN MỚI