Tiêu tiền của công ty, nam nhân viên dàn cảnh bị cướp hàng trăm triệu đồng

Trong quá trình làm việc, Khánh đã nhận tiền của khách hàng nhưng không giao về cho công ty mà tiêu xài cá nhân, dẫn đến thâm hụt khoảng 90 triệu đồng.

Công an quận 7 (TP HCM) đang tạm giữ đối tượng Võ Minh Khánh (SN 1995, ngụ quận 7), Hồ Ngọc Hiển (SN 1988) và Đặng Hoàng Quốc Bảo (SN 1993, cùng ngụ Nhà Bè) để điều tra xử lý về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo báo Công an nhân dân, điều tra ban đầu cho thấy, hánh là nhân viên của Công ty BEST-EXPRESS (đóng tại phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM), công việc của Khánh là quản lý đơn hàng, nhận và giao tiền cho khách hàng sau đó kết sổ chuyển cho công ty.

Trong thời gian làm việc, Khánh đã lấy tiền mà khách hàng giao tiêu xài sau đó dùng tiền thu của khách hàng tháng sau bù vào tháng trước. Suốt một thời gian dài, số tiền mà khánh tiêu xài đã thâm hụt của công ty 90 triệu đồng.

Tháng cuối năm, lo sợ công ty kết sổ sẽ lộ ra việc mình lấy tiền tiêu xài cá nhân nên nam quản lý nảy sinh ý định lừa đảo.

Nghĩ là làm, Khánh bàn bạc với 2 người bạn là Bảo và Hiển sẽ dàn cảnh vụ cướp giật để chiếm đoạt khoản tiền lớn của công ty.

3 đối tượng vụ dàn cảnh cướp giật bị bắt giữ

VietNamNet đưa tin, theo kế hoạch, chiều 6/1, Khánh bỏ hơn 225 triệu đồng của công ty để đi công việc. Đúng như sự phân công từ trước, Khánh điều khiển xe chạy đến bãi đất trống ở đường Cao Thị Chính, phường Phú Nhuận, quận 7 để Hiển và Bảo dàn cảnh, ép xe, cướp giật ba lô chứa tiền.

Khánh cũng giả vờ hô hoán nhưng 2 đối tượng cướp giật tẩu thoát. Ngay sau đó, Khánh trình báo sự việc lên công an địa phương.

Vào cuộc điều tra, qua trích xuất camera an ninh xung quanh hiện trường và các biện pháp nghiệp vụ, Công an nghi vấn về nạn nhân trình báo nên mời Khánh lên làm việc.

Ban đầu, Khánh cứ quanh co nhưng qua đấu tranh đã thừa nhận hành vi tổ chức vụ dàn cảnh cướp giật. Đến chiều 14/1, công an đã bắt giữ thêm Hiển và Bảo.

Bảo Khánh (T/h)

Đang tải...
33 bằng cấp giả bị phát hiện tại cơ quan Nhà nước ở Đắk Lắk

33 bằng cấp giả bị phát hiện tại cơ quan Nhà nước ở Đắk Lắk

Bữa thịt cóc định mệnh cướp đi người mẹ của hai đứa trẻ thơ

Bữa thịt cóc định mệnh cướp đi người mẹ của hai đứa trẻ thơ

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Khởi tố chủ quán karaoke về hành vi chứa mại dâm

Khởi tố chủ quán karaoke về hành vi chứa mại dâm

TIN MỚI

Nha Trang một thoáng xuân thì

Nha Trang một thoáng xuân thì

Hồn quê, hương vị của mọi miền đất bao giờ cũng hiện hữu qua hình ảnh của phiên chợ Tết. Nha Trang cũng thế....