Tiêu Chiến lộ thân hình tỉ lệ vàng nhờ chăm sóc cảm nghĩ của bạn diễn Dương Tử

Để cho ra những tấm ảnh đẹp, Tiêu Chiến đã không ngần ngại hạ thấp người để phù hợp hơn với Dương Tử.

Bộ phim cổ trangĐấu la đại lụcdo Tiêu ChiếnNgô Tuyên Nghi đảm nhận vai nam nữ chính đã sắp đi đến những chặng đường cuối cùng và khán giả sắp không còn nhìn thấy nhân vật Đường Tamdo một mẫu của X NINE đóng nữa. Nhiều người yêu thích nam nghệ sĩ 9X luyến tiếc vì sẽ không thấy anh chàng trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, tin vui đến với khán giả khi một vài hình ảnh hậu trường đã được đăng tải trên mạng xã hội và có thông tin cho biết bộ phim Quãng đường còn lại xin chỉ giáo thêm do anh và Dương Tử đóng chính sẽ lên sóng trong thời gian gần nhất.

Poster Đấu la đại lục

Tiêu Chiến trong vai Đường Tam

Từ hình ảnh được tiết lộ có thể thấy Dương Tử và Tiêu Chiến hiện đang chụp hình trong studio, điều gây chú ý cho người xem chính là tư thế đứng của Tiêu Chiến.

Có lẽ vì vấn đề chiều cao nên nam nghệ sĩ đã hạ thấp người xuống bằng cách dang rộng hai chân để giữ có khoảng cách chiều cao lý tưởng với bạn diễn. Cũng nhờ thế, khán giả mới biết tỉ lệ thành viên của X NINE sở hữu thân hình với tỉ lệ vàng và đôi chân dài miên man.

Quãng đường còn lại xin chỉ giáo thêm được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Thợ Đá Berlin, xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô sinh viên trường nhạc Lâm Chi Hiệu (Dương Tử thủ vai) và chàng bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến).

Lâm Chi Hiệu đang là sinh viên năm cuối, trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người. Khi cha cô mắc bệnh nằm viện, đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay với bạn trai. Tất cả những mộng ước đẹp đẽ về tình yêu và tương lai của cô đều tan biến.

Lâm Chi hiệu và hai vị phụ huynh trong phim

Và lúc này, Cố Ngụy – bác sĩ trực tiếp điều trị bệnh cho ba cô đã bước vào cuộc sống của cô. Thế nhưng cả hai đều không hề nhận ra đó là tình yêu mặc dù tình cảm đã bắt đầu chớm nở, hai con người từng chịu tổn thương trong tình yêu đều không còn đủ sự tin tưởng để một lần nữa trao cho đối phương là người mà họ có thể phó thác nửa đời sau của mình.

Lâm Ngọc Chi

Đang tải...
Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi

Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: ‘Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro’

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: ‘Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro’

Chủ xe Mercedes bị va quẹt không bắt đền mà còn tặng tiền và xe máy cho người tông mình!

Chủ xe Mercedes bị va quẹt không bắt đền mà còn tặng tiền và xe máy cho người tông mình!

Xác minh clip 'đen' lan truyền trên mạng xã hội

Xác minh clip 'đen' lan truyền trên mạng xã hội

TIN MỚI

Tản mạn: Hương thầm

Tản mạn: Hương thầm

Tháng ba về mang đến những mùi hương quá đỗi ngọt ngào. E ấp đâu đây trong những khu vườn xinh xinh giữa lòng thành...