Tiêu Chiến gia nhập đoàn phim mới, fan xếp hàng hai bên chào đón thần tượng tại sân bay

Tiêu Chiến đến Hoành Điếm gia nhập đoàn phim Chu Nhan. Theo nhiều tin tức cho biết, trong dự án này, anh sẽ đảm nhận vai nam chính.

Trong hai năm qua, Tiêu Chiến đã từ một diễn viên mới, khá lạ mặt với công chúng bỗng chốc thăng hạng lên thành ngôi sao hàng đầu nhờ vào bộ phim Trần tình lệnh. Kể từ khi trở nên nổi tiếng, Tiêu Chiến được khắp nơi săn đón, liên tiếp góp mặt trong nhiều dự án trải dài trên mọi phương diện.

Tiêu Chiến gia nhập đoàn phim mới, fan xếp hàng hai bên chào đón thần tượng tại sân bay Ảnh 1

Mới đây, nam diễn viên lấn sân sang mảng sân khấu kịch khi đảm nhận vai kinh điển của Hồ Ca – bệnh nhân số 5 trong Như mộng chi mộng. Sáng nay, một thương hiệu thời trang thể thao đã công bố Tiêu Chiến trở thành Người đại diện toàn cầu của mình, tạo ra cơn sốt rất lớn khiến tất cả những sản phẩm đều trong tình trạng “cháy hàng”. Qua đây có thể thấy cái tên Tiêu Chiến có sức hút lớn như thế nào ở thời điểm hiện tại.

Tiêu Chiến gia nhập đoàn phim mới, fan xếp hàng hai bên chào đón thần tượng tại sân bay Ảnh 2

Luôn trong tình trạng bận rộn với công việc, Tiêu Chiến vừa mới có mặt tại sân bay Hàng Châu để đến phim trường Hoành Điếm gia nhập đoàn phim Chu Nhan. Trước khi nam minh tinh rời sân bay, có rất nhiều fan hâm mộ xếp hàng thành hai bên tại cổng, tạo thành một lối đi cho thần tượng. Hành động này của fan Tiêu Chiến nhận được rất nhiều lời khen vì họ giữ trật tự rất tốt.

Tiêu Chiến gia nhập đoàn phim mới, fan xếp hàng hai bên chào đón thần tượng tại sân bay Ảnh 3 Tiêu Chiến gia nhập đoàn phim mới, fan xếp hàng hai bên chào đón thần tượng tại sân bay Ảnh 4 Tiêu Chiến gia nhập đoàn phim mới, fan xếp hàng hai bên chào đón thần tượng tại sân bay Ảnh 5 Tiêu Chiến gia nhập đoàn phim mới, fan xếp hàng hai bên chào đón thần tượng tại sân bay Ảnh 6
Tiêu Chiến gia nhập đoàn phim mới, fan xếp hàng hai bên chào đón thần tượng tại sân bay Ảnh 7

Tiêu Chiến xuất hiện tại sân bay trong trang phục giản dị, anh không chỉ đội mũ mà còn đeo kính râm, che chắn rất kín. Trước đây khi chưa thành danh, Tiêu Chiến thường trò chuyện với người hâm mộ ở sân bay, nhưng giờ đây với sức ảnh hưởng của mình, anh lựa chọn đi cổng VIP để giữ trật tự, không gây ảnh hưởng đến người khác.

Tiêu Chiến gia nhập đoàn phim mới, fan xếp hàng hai bên chào đón thần tượng tại sân bay Ảnh 8

Thiên Bình – CTV

Đang tải...
Nằm ‘mây mưa’ ngay giữa đường, cặp đôi khiến người xung quanh ngao ngán

Nằm ‘mây mưa’ ngay giữa đường, cặp đôi khiến người xung quanh ngao ngán

Đối tượng “thầu logo xe vua” khai đưa hối lộ, nhiều CSGT phải đối chất

Đối tượng “thầu logo xe vua” khai đưa hối lộ, nhiều CSGT phải đối chất

Làm việc với nữ cán bộ công an, gã ‘yêu râu xanh’ cứ tủm tỉm cười…

Làm việc với nữ cán bộ công an, gã ‘yêu râu xanh’ cứ tủm tỉm cười…

Đắk Lắk: Phát hiện đường dây trồng cần sa quy mô lớn ở 5 địa điểm

Đắk Lắk: Phát hiện đường dây trồng cần sa quy mô lớn ở 5 địa điểm

TIN MỚI