Tiết lộ về những con số ‘khủng’ trong đám cưới Duy Mạnh

Hàng nghìn bông hoa hồng được chuyển bằng máy bay từ TP Đà Lạt ra Hà Nội để trang trí cho sân khấu rộng 2400m2 trong đám cưới của cầu thủ Duy Mạnh.

Chiều 8/2, khâu chuẩn bị cho đám cưới của cầu thủ Đỗ Duy Mạnh và Quỳnh Anh diễn ra vào trưa 9/2 tại nhà trai ở Đông Anh, Hà Nội đã được hoàn tất.

Không gian tiệc cưới được đầu tư hoành tráng về hoa tươi, âm thanh, ánh sáng… trên nền sân bóng thôn Giao Tác – nơi gắn bó với nhiều kỷ niệm tuổi thơ của chú rể.

Hoa hồng trang trí đám cưới được chuyển từ Đà Lạt ra Hà Nội bằng máy bay.

Theo chia sẻ của đại diện đơn vị tổ chức đám cưới, họ chỉ có 5 ngày để chuẩn bị tất cả các hạng mục cho ngày vui của nam cầu thủ sinh năm 1996.

‘Chúng tôi được biết, tông màu chủ đạo trong tiệc cưới được tổ chức tại nhà gái là trắng – hồng và diễn ra vào ban đêm. Chúng tôi phải tìm cách để dựng sân khấu nhà trai cùng tông màu và cùng bối cảnh ban đêm, tạo nên sự tương đồng giữa 2 nơi’, vị đại diện này cho biết.

Tuy nhiên tiệc cưới ở nhà chú rể lại diễn ra vào buổi trưa. Vì vậy đơn vị tổ chức đã tiến hành dựng sân khấu có mái che 2 lớp để tạo không gian buổi đêm và dùng ánh sáng của đèn tạo cảnh trời đêm.

Không gian tiệc cưới với tông chủ đạo là trắng – hồng.

Ngoài ra, sân khấu chính – nơi cô dâu và chú rể đứng làm lễ thành hôn, sẽ được dựng như một tòa lâu đài nổi bật giữa đêm.

Cũng theo đơn vị này, hàng nghìn bông hoa hồng đã được chuyển từ TP Đà Lạt ra Hà Nội bằng máy bay.

‘Không gian tiệc cưới được dựng ở ngoài trời theo kết cấu nhà tạm nên rất khó khăn khi có gió to. Ngoài ra, nền sân bóng lồi lõm, chúng tôi phải dùng xe ủi san bằng, đổ cát, sau đó mới trải thảm cỏ nhân tạo’, đại diện đơn vị tổ chức cho biết.

Sân khấu nơi cô dâu – chú rể làm lễ thành hôn được thiết kế theo concept lâu đài cổ tích.

Chi phí tổ chức đám cưới chưa được tiết lộ nhưng đơn vị tổ chức khẳng định đó là số tiền ‘khá lớn’, riêng tiền hoa tươi dùng trang trí là hơn 200 triệu đồng.

Phía tổ chức đám cưới cũng cho biết, vì thời gian chuẩn bị gấp gáp nên ekip hơn 100 người phải làm việc trong cường độ cao, có những ngày phải thực hiện đến 3 giờ sáng.

Đơn vị này cũng huy động hơn 100 người để ‘trực chiến’ trong tiệc chính vào trưa mai.

Ông Đỗ Nguyên Thụy, bố của nam cầu thủ cũng chia sẻ, với bữa tiệc chính vào trưa ngày mai, gia đình đã chuẩn bị 150 mâm cỗ (mâm 10 người) để đãi khách.

Ngọc Trang – Nguyễn Thảo

Đang tải...
Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

TIN MỚI