Tiết lộ 4 cầu thủ Việt Nam xuất thân trong gia đình ‘danh gia vọng tộc’

Tuấn Anh và Văn Quyết đều sinh ra trong những gia đình rất có điều kiện, trong khi bố mẹ của Nguyễn Mạng Dũng là đại gia có tiếng ở Hải Phòng, còn bố mẹ của Thái Dương sở hữu một công ty xuất nhập khẩu tại Pleiku

1. Nguyễn Văn Quyết

Tiền vệ Nguyễn Văn Quyết trong ngày cưới.

Nguyễn Văn Quyết sinh ra trong một gia đình có 5 anh chị em tại Thạch Thất, Hà Tây. Bố mẹ Văn Quyết vốn làm nghề kinh doanh gỗ nên kinh tế rất khá giả. Bên cạnh đó mức lương của Văn Quyết ở CLB Hà Nội là khá cao, khi anh là trụ cột của đội bóng đồng thời là tuyển thủ quốc gia nhiều năm liền. Chưa kể, Văn Quyết hiện còn là con dể của ông Nguyễn Giang Đông – một đại gia nức tiếng giàu có đất Hà Thành.

2. Nguyễn Thái Dương

Tiền vệ Nguyễn Thái Dương trong lần khoác áo U23 Việt Nam.

Thời còn thi đấu chuyên nghiệp, Nguyễn Thái Dương là trụ cột của HAGL và từng khoác áo U23 Việt Nam. Thế nhưng một chấn thương đã khiến tiền vệ này quyết định giải nghệ vào năm 2013 để đi theo nghiệp kinh doanh. Hiện anh là ông chủ của chuỗi shop quần áo có tên “D’Men” tại Pleiku. Thế nhưng ít người biết rằng, Nguyễn Thái Dương cũng vốn sinh ra trong một gia đình bề tế. Cụ thể, bố mẹ anh sở hữu công ty Thái Dương chuyên kinh doanh các mặt hàng xuất khẩu. Vì thế, Thái Dương từ nhỏ đã chẳng lo chuyện tiền nong, chỉ chăm chăm đá bóng thỏa mãn niềm đam mê.

3. Nguyễn Mạnh Dũng

Nhắc đến cầu thủ có xuất thân giàu có của bóng đá Việt Nam sẽ là thiếu sót nếu không kể tới là thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng. Gia đình anh ở Hải Phòng rất giàu có, sở hữu một công ty bất động sản có tiếng và đầu tư hàng loạt dự án lớn trải dài ở các tỉnh phía Bắc.

Cựu thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng.

Thủ môn này cũng nổi tiếng là người thích chơi xe sang. Anh sở hữu một loạt xế khủng mà bất cứ ai cũng phải thèm thuồng như Lexus RS 350, Porche Turbo cho bến BMW X5… Tuy nhiên, sự nghiệp chơi bóng của Nguyễn Mạnh Dũng có một vết nhơ khi dính vào vụ 9 cầu thủ Vissai Ninh Bình bán độ tại AFC Cup hồi 2014. Sau sự cố này, Nguyễn Mạnh Dũng bị phạt tù treo 27 tháng và không thể trở lại với bóng đá được nữa.

4. Nguyễn Tuấn Anh

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Bố của Nguyễn Tuấn Anh hiện là Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Phụ Dực (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình), còn mẹ anh là cán bộ ngành ngân hàng. Cách đây ít năm, bố tiền vệ này từng chia sẻ, ông rất muốn con trai mình nối nghiệp, nhưng vì “chàng vẩu” quá đam mê bóng đá nên gia đình đành chiều ý con, đưa vào Gia Lai thi thố và trở thành thành viên của lứa 1 Học viện HAGL – JMG.

Nhật Trường (tổng hợp)

Đang tải...
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tạm dừng các chuyến bay thương mại từ nước ngoài

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tạm dừng các chuyến bay thương mại từ nước ngoài

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

TIN MỚI