Tiếp xúc gần với ca dương tính Covid-19, ca sĩ Minh Vương phải đi cách ly

Minh Vương (cựu thành viên M4U) cho biết vì tiếp xúc với F0 trong một lần biểu diễn nên anh phải tiến hành cách ly tập trung theo quy định.

Minh Vương sẵn sàng cho việc đón Tết trong khu cách ly /// Ảnh: NVCC

Minh Vương sẵn sàng cho việc đón Tết trong khu cách lyẢnh: NVCC

Minh Vương cho biết vừa qua anh có chuyến công tác tại thành phố Hải Dương. Sau khi kết thúc sự kiện tổng kết của một công ty, nam ca sĩ đứng gần một người. “Ban đầu bạn này là F1, về sau trở thành F0. Sau khi nắm được tình hình, tôi khai báo và chủ động cách ly. Lúc đầu, tôi cũng hơi buồn nhưng về sau, tôi nghĩ mình phải cố gắng để đảm bảo an toàn cho mọi người, cho gia đình và cho bản thân. Hiện tại, sức khỏe của tôi vẫn ổn và chưa có triệu chứng gì. Tôi vừa xét nghiệm một lần và cho kết quả âm tính. Mọi người bảo rằng sẽ tiến hành xét nghiệm lần 2 và đợt cách ly này kéo dài qua Tết Nguyên đán “, nam ca sĩ chia sẻ.

Theo lời giọng ca Cứ vội vàng, cuộc sống trong khu cách ly khá ổn. Tại đây, mọi người luôn giữ khoảng cách an toàn, tránh tụ tập, nói chuyện nhiều và luôn ý thức trong việc giữ vệ sinh. Mỗi sáng, sẽ có nhân viên y tế đến khử khuẩn. Minh Vương nói thêm: “Về ăn uống thì được phía nhà nước hỗ trợ. Chỗ ở cũng thoải mái, thoáng mát và sạch sẽ. Mỗi phòng có thể ở được 8 người nhưng chúng tôi chỉ ở 4 người thôi, để đảm bảo khoảng cách an toàn”.

Tiếp xúc gần với ca dương tính Covid-19, ca sĩ Minh Vương phải đi cách ly - ảnh 1

Minh Vương giữ tinh thần lạc quan, dành thời gian rèn luyện sức khỏe khi cách ly tập trung Ảnh: NVCC

Nam ca sĩ cho biết khi hay tin con trai trở thành F1 và phải tiến hành cách ly tập trung, bố mẹ anh không khỏi lo lắng. “Bởi vì người lớn thì cứ nghĩ vào đây sẽ là dương tính rồi”, anh giải thích. Trong khi đó, bà xã Minh Vương thời gian đầu cũng buồn lòng, thấy nhớ chồng nhưng sau đó gửi lời động viên, an ủi để nam ca sĩ có thể hoàn thành đợt cách ly tốt nhất. “Hiện tại, tôi cũng chưa hình dung đến ngày Tết cảm xúc sẽ như thế nào. Nhưng tôi thấy mọi thứ vẫn đang khá ổn, chưa buồn lắm. Tôi muốn dành thời gian này để sản xuất những sản phẩm âm nhạc giúp vơi đi nỗi buồn. Có thể tôi sẽ quay những clip nhỏ trong khu cách ly để chia sẻ với mọi người”, anh nói thêm.

Minh Vương M4U thừa nhận việc phải tiến hành cách ly tập trung vì trở thành F1 khiến anh ảnh hưởng nhiều về công việc. Bởi lẽ các show diễn của nam ca sĩ đều phải hủy bỏ. “Cuối năm, tôi nhận nhiều chương trình lớn nhưng hủy hết. Nhưng không riêng gì tôi mà tất cả các nghệ sĩ khác cũng đều gặp trường hợp tương tự vì ở bên ngoài, dịch cũng đang chuyển biến khá căng thẳng”, anh nói.

Minh Vương chia sẻ thêm bản thân không tránh khỏi những lo lắng khi liên tục nhận thông tin số ca mắc Covid-19 đang tăng lên. Giọng ca Hẹn yêu tâm sự: “Mỗi ngày, nơi đây đều có người đến để tiếp tục cách ly. Nếu như chẳng may đến ngày thứ 14, dãy của tôi có người dương tính thì chúng tôi lại phải tiếp tục cách ly. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tuân thủ theo quy định để đảm bảo an toàn cho chính mình và mọi người xung quanh. Đến hiện tại, bản thân tôi sẵn sàng cho việc đón Tết ở khu vực cách ly rồi”.

Đang tải...
Top con giáp vận đỏ hơn son, tiền vào như nước từ rằm tháng giêng

Top con giáp vận đỏ hơn son, tiền vào như nước từ rằm tháng giêng

Mỗi tỉnh một sân bay, tiền đâu? ai bay?

Mỗi tỉnh một sân bay, tiền đâu? ai bay?

Kon Tum: Công bố, trao quyết định chỉ định sĩ quan Biên phòng tham gia cấp ủy

Kon Tum: Công bố, trao quyết định chỉ định sĩ quan Biên phòng tham gia cấp ủy

Hơn 22 nghìn ha rừng ở Đắk Lắk bị xóa sổ ra sao?

Hơn 22 nghìn ha rừng ở Đắk Lắk bị xóa sổ ra sao?

TIN MỚI