Tiếp viên hàng không xinh đẹp được mệnh danh ’em gái Hà Hồ’

Giống từ gương mặt cho tới thân hình, cô nàng 9X Sài thành được gọi là ’em gái Hà Hồ’ gây bất ngờ cho cộng đồng mạng.

Nhắc đến Hồ Ngọc Hà, ai cũng phải nhìn bằng con mắt ngưỡng mộ từ cách hát, thân hình cho đến cách mà nữ hoàng dòng nhạc Ballad này vượt qua các scandal của mình. Không những vậy, cô nàng ca sĩ lai Pháp này còn được nhắc đến khi có quá nhiều bản sao như Nhà thiết kế Franky Nguyễn, hot girl Việt Kiều Tammy Trần, nữ diễn viên Triệu Tú Trâm.

Mới đây, cộng đồng mạng lại bất ngờ khi lại phát hiện ra “ Em gái Hà Hồ ” khi có khuôn mặt cực giống với bản chính. Đó là Nguyễn Ý Nhi sinh năm 1994 sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo nhiều người nhận xét, Ý Nhi là “bản sao hoàn hảo nhất” của ca sĩ Hồ Ngọc Hà từ trước tới nay. Từ bé đến lớn, nhiều người đã nói Ý Nhi giống Hà Hồ. Thậm chí, mọi người còn hỏi cô có phải là bà con họ hàng của nữ ca sĩ sinh năm 1984 hay không.

Ngày xưa Ý Nhi thường thích thú khi nhắc đến mình là bản sao của Hồ Ngọc Hà . Tuy nhiên, Tuy nhiên, hiện tại cô nàng 9X này không còn muốn nói nhiều chuyện đó nữa vì đã lập gia đình, có con trai và không muốn bị mang ra so sánh.

Ý Nhi từng học về kinh tế. Tuy nhiên, do niềm đam mê với công việc tiếp viên hàng không nên đã nghỉ học, quyết tâm thi lại để hoàn thành ước mơ và cô hiện đang làm việc tại hãng hàng không Vietnam Airlines.

Theo như chia sẻ, “Em gái Hồ Ngọc Hà” cho biết với cô công việc tiếp viên hàng không giúp thỏa mãn được ước mơ từ thuở nhỏ. Ý Nhi cũng chứng minh được bản thân sẽ làm được với người chồng rất mực yêu thương và hơn hết. Trên những chuyến bay lại được chứng kiến những câu chuyện nhỏ giúp cô bạn 9X này có thêm những bài học đầy ý nghĩa.

Hiện tại đã nghỉ thai sản để chờ bé thứ hai chào đời, thi thoảng Ý Nhi vẫn nhớ đến những tháng ngày được đồng hành cùng các chuyến bay, làm công việc yêu thích..

Theo nhiều người nhận xét, không chỉ có thân hình thon gọn và chiều cao giống với Hà Hồ, cô bạn Ý Nhi còn giống với nữ hoàng giải trí đặc biệt là khuôn mặt mà cụ thể là góc mặt nghiêng.

Nụ cười với cơ miệng rộng cực duyên của Ý Nhi cũng là điểm được chú ý đặc biệt bởi nó mang đến cho cô nàng này sự tự tin, điều mà các tiếp viên hàng không đặc biệt cần cho công việc.

Ngoại hình giống với Hồ Ngọc Hà từ góc mặt cho đến thân hình, cô bạn 9X tên Nguyễn Y Nhi được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý và được gọi với cái tên thân mật “em gái Hà Hồ”.

Đang tải...
Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Chính thức chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu

Chính thức chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu

Cụ ông 70 tuổi cưới vợ đáng tuổi cháu, nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

Cụ ông 70 tuổi cưới vợ đáng tuổi cháu, nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người kinh ngạc

TIN MỚI