Thủy Tiên lên tiếng về ồn ào Linh Chi hất tóc vào mặt

Linh Chi bị ‘ném đá’ với nhiều lời chỉ trích thậm tệ khi bị cho rằng cô hất tóc vào mặt Thủy Tiên khiến nữ ca sĩ bực mình và ra khỏi ghế ngồi.

Linh Chi- Lan Ngọc- Ngọc Trinh bị “ném đá” vì bị cho rằng có thái độ không đúng mực với Thủy Tiên.

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền clip Linh Chi hất tóc trước mặt Thủy Tiên trong một sự kiện thời trang. Ngay sau đó, Thủy Tiên bước ra ghế ngồi khiến nhiều người suy đoán, cô vì bực tức hành động vô duyên của Linh Chi mà bỏ đi.

Chính vì lý do đó, Linh Chi lập tức bị “ném đá” và chỉ trích nặng nề. Thậm chí, hàng loạt nhóm anti-fan nữ diễn viên mọc lên trên mạng xã hội. Không chỉ “tấn công” riêng Linh Chi, Lâm Vinh Hải, Lan Ngọc và Ngọc Trinh cũng liên lụy.

Khoảnh khắc trước khi Thủy Tiên rời khỏi ghế ngồi.

Cách đây ít phút, Thủy Tiên chính thức lên tiếng để “giải oan” cho Linh Chi. Theo mô tả của nữ ca sĩ, sự thật hoàn toàn không như suy đoán của cộng động mạng. Thủy Tiên viết: “Chào mọi người. Vừa qua, Tiên có tham dự show thời trang của anh Đỗ Long, sự kiện có rất đông phóng viên báo đài đến ghi hình chụp ảnh liên tục, vô tình có 1 khoảnh khắc được ghi lại gây hiểu lầm và sự thật là như sau.

Hôm ấy, do có quá nhiều phóng viên chụp hình cũng như quay clip liên tục với nhiều celeb, mà ghế lại sát nhau quá, lọt vào khung hình của người khác khi không chuẩn bị gì cũng không tiện cho họ và mình, vì vậy khi anh Photo nói nhỏ mời Tiên đi đến chỗ đường sau sân khấu để chụp hình thì Tiên mới đi ra ngoài để chụp hình chứ không phải Tiên bực tức gì các bạn mà bỏ đi như suy đoán đâu mọi người ạ.

Lúc đi ra ngoài chụp thì cũng có rất đông người mà buổi sáng Tiên đi quay hình phải thực hiện vũ đạo rất nhiều lần nên tối cũng khá mệt, hơi người nhiều quá mà lưu lại thời gian hơi lâu, vì vậy Tiên cũng có phần choáng đầu cảm thấy sức khỏe không được đảm bảo nên ra về sớm hơn dự kiến.

Chuyện chỉ đơn giản là như vậy nên Tiên mong mọi người nếu thương Tiên thì đừng tấn công các bạn ấy và nhãn hàng các bạn ấy đang quảng cáo ạ. Bản thân Tiên đã từng bị tấn công vào các nhãn hàng mình đang hợp tác như thời gian qua cũng đã thật sự là rất mệt mỏi nên rất là chia sẻ với các bạn ấy về vấn đề này ạ.

Trong cuộc sống, thích hay ghét ai đó chuyện rất bình thường, nhưng chuyện gì mình không muốn xảy ra với mình thì mình cũng không muốn nó xảy ra với người khác ạ. Mong các bạn thương Tiên thì đừng làm gì ảnh hưởng đến 3 bạn ấy ạ. Tiên cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ”.

Chỉ sau ít phút, dòng trạng thái của Thủy Tiên thu hút hàng nghìn tương tác và bình luận. Thủy Tiên mong muốn mọi chuyện hiểu lầm dừng lại, trong khi Linh Chi vẫn khóa bình luận và giữ im lặng.

Đỗ Quyên

Đang tải...
Tên ‘trùm’ đường dây chuyên trộm xe SH cực lớn ở TP HCM bị bắt

Tên ‘trùm’ đường dây chuyên trộm xe SH cực lớn ở TP HCM bị bắt

Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

Vụ tông xe ở Quảng trường Gia Lai: Sẽ thu hồi giấy phép lái xe vĩnh viễn đối với ông Đinh Hồng Thiện?

Vụ tông xe ở Quảng trường Gia Lai: Sẽ thu hồi giấy phép lái xe vĩnh viễn đối với ông Đinh Hồng Thiện?

U40 bán dâm tại nhà nghỉ, giá nửa triệu/lượt

U40 bán dâm tại nhà nghỉ, giá nửa triệu/lượt

TIN MỚI