Thủy Tiên công khai hình ảnh gửi tặng thiết bị y tế cho Bắc Giang

Thủy Tiên tiếp tục công khai hình ảnh gửi tặng thiết bị y tế cho vùng dịch Bắc Giang sau khu bị tố 'nhận vơ' đồ hỗ trợ.

Mới đây trên trang cá nhân Facebook của mình, Thủy Tiên đăng tải dòng trạng thái vui mừng thông báo hoàn thành kế hoạch ủng hộ thiết bị y tế cho vùng dịch Bắc Giang.

Nữ ca sĩ cho biết: “Tiếp tục hỗ trợ thêm thiết bị y tế cho Bắc Giang… Gửi chút tình cảm nho nhỏ đến tuyến đầu chống dịch. Chúc mọi người chân cứng đá mềm vượt qua đại dịch nhanh chóng”.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ loạt ảnh địa phương gửi lời cảm ơn và bệnh nhân đang sử dụng máy monitor để minh chứng cho lời nói của mình.

Thủy Tiên công khai hình ảnh gửi tặng thiết bị y tế cho Bắc Giang Ảnh 1

Bài đăng của Thủy Tiên trên trang Facebook cá nhân.

Hành động này của bà xã Công Vinh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả: “Cảm ơn tấm lòng vàng tới anh chị. Chúc gia đình anh chị luôn vui vẻ. Sức khỏe và hạnh phúc, cả nước cố lên”, “Chân thành cảm ơn hai vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã ủng hộ quê hương mình. Tuyệt vời quá, tấm lòng vàng của vợ chồng em cùng các Mạnh Thường Quân tài trợ”, “Bắc Giang chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh”…là những bình luận dưới bài đăng của Thủy Tiên.

Được biết, trước đó, Thủy Tiên cũng đã lên tiếng đính chính thông tin khi bị nghi “nhận vơ” 22 máy lạnh hỗ trợ Bắc Giang. Nữ ca sĩ cho biết, mỗi chiếc điều hòa quyên góp có trị giá từ 11 – 18 triệu đồng, ngoài việc giảm giá đơn vị cung cấp cũng hỗ trợ cô 50%. Thủy Tiên chia sẻ: “Mọi người ơi trong gói chung tay hỗ trợ 22 máy điều hòa 250 triệu này do nhận thấy đây là việc ý nghĩa cộng đồng nên bên công ty hỗ trợ Tiên chỉ phải thanh toán 50% thôi. Mỗi máy có giá từ 11 – 18 triệu nhưng ngoài việc đã được giảm giá còn 250 triệu rồi còn hỗ trợ chung tay thêm 50% nữa.

Thủy Tiên công khai hình ảnh gửi tặng thiết bị y tế cho Bắc Giang Ảnh 2

Thủy Tiên cứng rắn đáp trả giữa nghi vấn "nhận vơ" 22 máy lạnh hỗ trợ Bắc Giang.

Riêng vật tư, thi công lắp đặt, chi phí vận chuyển vào vùng tâm dịch cũng được hỗ trợ miễn phí 100% luôn. Vì vậy Tiên muốn viết lên để cảm ơn công ty mà mọi người cảm ơn riêng mỗi Tiên nhiều quá Tiên ngại lắm ạ”.

Thanh Hường

Đang tải...
5h sáng 17-6, hỏa tốc cách ly siêu thị BigC Đồng Nai, Biên Hòa họp khẩn

5h sáng 17-6, hỏa tốc cách ly siêu thị BigC Đồng Nai, Biên Hòa họp khẩn

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

Sáng 17/6, Việt Nam ghi nhận thêm 159 ca COVID-19

Sáng 17/6, Việt Nam ghi nhận thêm 159 ca COVID-19

Khai quật tử thi đã chôn 5 ngày: Lộ nguyên nhân bất ngờ

Khai quật tử thi đã chôn 5 ngày: Lộ nguyên nhân bất ngờ

TIN MỚI