Thuê sát thủ giết mẹ để lấy tiền bảo hiểm, cứu bạn trai ra tù

Biết mẹ có ba hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và một miếng đất, Kanchana Srisung, 25 tuổi, ở Thái Lan, thuê người ám sát mẹ lấy tiền bảo lãnh bạn trai.

Kanchana Srisung có hai con, bạn trai đang ở trong tù vì án ma túy. Ảnh: Viral Press.

Kanchana Srisung thuê hai sát thủ bắn vào ngực mẹ, bà Ueamduean Srisung, tại quận BuengKum, thành phố Bangkok, khi bà đang đi xe đạp về nhà hôm 22/6.

Người phụ nữ 55 tuổi được đưa đến bệnh viện và hôn mê hơn một tháng. Khi tỉnh lại, bà Ueamduean đã kể lại mọi chuyện cho cảnh sát.

Sau khi kiểm tra điện thoại di động của Kanchana, cảnh sát phát hiện cô gái này đã liên lạc, trao đổi với hai người đàn ông về việc ám sát mẹ mình. Họ bắt giữ cô ta cùng hai nghi phạm Prachern Krabinrot, 40 tuổi, và Dao Chaengpradith, 35 tuổi, chiều 10/8.

Tại đồn, Kanchana khai đã trả cho hai sát thủ kia 200.000 baht (6.500 USD) để giết mẹ với mục đích thừa kế tài sản và khoản tiền bảo hiểm nhân thọ của bà.

“Bạn trai tôi đang ngồi tù vì dùng ma túy và tôi cần tiền bảo lãnh anh ấy ra. Tôi đã thuê Prachern và Dao với giá 200.000 baht giết mẹ để được thừa hưởng tài sản, bởi tôi biết mẹ có ba hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và một miếng đất, với tổng giá trị hơn 10 triệu baht”, Kanchana, hiện là mẹ hai con, nói.

Kanchana lúc bị cảnh sát bắt và giải đến đồn hôm 10/8. Ảnh: Viral Press.

Trong khi đó bà ngoại của Kanchana là bà Pom cho hay đây không phải lần đầu tiên cháu gái cố gắng giết mẹ.

“Đây không phải lần đầu tiên. Hồi tháng 1, con gái tôi cũng bị bắn nhưng may mắn là phát súng không nổ”, bà Pom, 80 tuổi, kể.

Bà Ueamduean, hiện phục hồi sức khỏe trong bệnh viện, nói tha thứ cho con gái nhưng sẽ không đến thăm cô ta trong tù.

“Tôi đã không báo cho cảnh sát sau lần đầu tiên con bé định giết mẹ vì thương nó khi đã phạm sai lầm như vậy. Nhưng lần này tôi thấy không an toàn khi phải sống trong cảm giác lo sợ con gái sẽ tìm cách giết mình. Tôi sẽ để cảnh sát làm việc của họ”, bà cho biết.

Cảnh sát trưởng Daoloi Muendej nghi ngờ Kanchana bị người yêu xúi giục. “Dù Kanchara đã nhận tội, chúng tôi vẫn cần điều tra thêm bởi cô ấy chưa có tiền án tiền sự. Chúng tôi nghi ngờ chính bạn trai đã bắt ép cô ta làm thế”, ông Muendej nói.

Hướng Dương

> Hành khách kể lại khoảnh khắc ‘chết đi, sống lại’ khi máy bay Nga hạ cánh giữa đồng ngô

Đang tải...
Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

TIN MỚI

8 cặp đấu hấp dẫn của vòng 1/8

8 cặp đấu hấp dẫn của vòng 1/8

Sau khi vòng 1/16 khép lại, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XX năm 2020 - Cúp Number 1 Active...