Thực hư vợ chồng David Beckham bị mắc COVID-19

Một nguồn tin cho hay, David và Victoria Beckham được cho là bị mắc COVID-19 khi đang tiệc tùng ở Los Angeles, California, vào đầu tháng Ba.

Mới đây, một nguồn tin tiết lộ với The Sun, David Beckham và vợ Victoria lo sợ họ là “siêu lây nhiễm” sau khi một số nhân viên của họ cũng bị mắc COVID-19. Theo đó, đôi vợ cặp nổi tiếng được cho là nhiễm virus SARS-CoV-2 sau hai tuần cùng các con di chuyển qua lại giữa Mỹ và Anh.

Vợ chồng Beckham được cho là từng mắc COVID-19.

Cụ thể, gia đình Beckham bay từ Los Angeles về Anh để tổ chức sinh nhật lần thứ 21 cho cậu cả Brooklyn ở Cotswolds vào ngày 4/3. Họ trở lại Mỹ vào ngày 11/3 để ra mắt đội bóng mới của David – Inter Miami – ở thành phố Miami Florida. Cuối cùng, họ trở lại Cotswolds trước ngày 19/3. Trong thời gian này, cặp đôi tiếp xúc rất nhiều người từ nhà chức trách Miami, người hâm mộ, khách mời dự tiệc sinh nhật Brooklyn…

Đôi vợ chồng nổi tiếng sợ họ là “siêu lây nhiễm” vì tiếp xúc rất nhiều người.

Theo nguồn tin, trong thời gian mắc bệnh, họ di chuyển liên tục giữa Anh và Mỹ.

Tiệc sinh nhật của Brooklyn cũng được tổ chức trong thời gian này.

Theo nguồn tin, khi ở Miami, cựu danh thủ 45 tuổi bắt đầu cảm thấy không khỏe, còn cựu thành viên Spice Girl bị đau họng và sốt cao ngay sau đó. Chưa dừng lại ở đó, các nhân viên của vợ chồng Beckham, bao gồm tài xế, vệ sĩ và các trợ lý cũng bị một, trong đó một vài người bị nặng.

Nguồn tin quen thuộc với gia đình Beckham tiết lộ, Victoria “thực sự hoảng loạn” và buộc cả gia đình phải cách ly nghiêm ngặt trong hơn hai tuần theo quy định của Chính phủ Anh.

“Cô ấy rất sợ hãi vì cho rằng họ có thể là những kẻ siêu lây nhiễm. Do đó, cô ấy đã làm tất cả những gì có thể để giảm thiểu mọi rủi ro trong tương lai”, nguồn tin nói.

Theo nguồn tin, sau khi biết bị bệnh, gia đình Beckham tự cách ly trong hơn 2 tuần tại trang viên ở Cotswolds.

Nguồn tin cũng khẳng định, sau khi phục hồi hoàn toàn, cặp đôi không lơ là việc kiểm tra sức khỏe những người trong ê kíp của họ thường xuyên. Họ được cho là đã gửi gói chăm sóc sức khỏe cho ít nhất 2 nhân viên bị ảnh hưởng nặng nề.

Cả gia đình Beckham tự cách ly trong trang viên ở Cotswolds, nơi có đầy đủ tiện nghi bao gồm hồ bơi, bồn tắm nước nóng và cả sân bóng đá. Sau khi khỏi bệnh, David và Victoria Beckham được cho là tiến hành xét nghiệm virus và xét nghiệm kháng thể để đảm bảo hoàn toàn khỏe mạnh trước khi lên đường đi nghỉ ở Hy Lạp và Ý.

Phía truyền thông quốc tế đã liên hệ với đại diện của David và Victoria Beckham để xác minh thông tin trên. Tuy nhiên, phía cặp đôi nổi tiếng từ chối bình luận.

Theo Daily Mail

Đang tải...
Đề nghị khởi tố nguyên Chủ tịch xã từng bị tố vào nhà nghỉ với góa phụ trẻ

Đề nghị khởi tố nguyên Chủ tịch xã từng bị tố vào nhà nghỉ với góa phụ trẻ

Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Hợp đồng thiết bị y tế của Nhật nhưng bàn giao máy Trung Quốc ở Thái Bình

Hợp đồng thiết bị y tế của Nhật nhưng bàn giao máy Trung Quốc ở Thái Bình

Bắt nguyên giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng Bệnh viện Bạch Mai

Bắt nguyên giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng Bệnh viện Bạch Mai

TIN MỚI

Tám phút mười chín giây

Tám phút mười chín giây

Cái tựa tập truyện 'Tám phút mười chín giây' của Chế Diễm Trâm thật lạ, và đó cũng là câu chuyện thứ 16...