Thực hư Bí thư xã bị tố chốt cửa, ‘làm việc’ với nữ cấp dưới tại trụ sở trong đêm

Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh thông tin người dân tố cáo ông Phạm Văn Th., Bí thư Đảng ủy xã Nga Hưng (Thanh Hóa) cùng nữ cán bộ cấp dưới trong đêm có mặt tại phòng làm việc của xã.

Trụ sở xã Nga Hưng – nơi ông Th. và bà T. đang công tác. Ảnh Người đưa tin

Ông Tạ Kim Doãn, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nga Sơn (Thanh Hóa) vừa cho biết, cơ quan này đang vào cuộc xác minh thông tin người dân tố cáo ông Phạm Văn Th., Bí thư Đảng ủy xã Nga Hưng cùng nữ cán bộ cấp dưới trong đêm có mặt tại phòng làm việc của xã.

“Chúng tôi đã vào cuộc xác minh, hôm đó hai ông bà này đúng là có mặt tại công sở xã. Tuy nhiên, không có chuyện trai trên gái dưới nên chúng tôi không lập biên bản sự việc. Qua xác minh thì tối hôm đó ông Th. có tới công sở làm việc, tuy nhiên trước đó ông Th. có uống rượu nên sau khi ra công sở ông ấy đã ngủ thiếp đi, sau đó anh em có đưa về nhà. Còn bà Th. nói lý do có mặt tại UBND xã Nga Hưng là vì buổi sáng và buổi tối ngày nào bà Th. cũng đi tập thể dục ở đây, vì công sở xã không khóa”, ông Doãn cho biết.

Ngoài ra, ông Doãn cũng khẳng định, hiện không có bằng chứng để xử lý và đang đề nghị người dân cung cấp thêm bằng chứng, nếu có sẽ xử lý nghiêm, không bao che

Theo tố cáo của người dân, khoảng 19h45 ngày 28/3, người dân thôn Hưng Bách, xã Nga Hưng khi đang đi thể dục ngoài đường trước trụ sở UBND xã thì bất ngờ phát hiện 1 đôi nam nữ đi vào trụ sở UBND xã này. Sau đó, 2 người này đi lên tầng 3 vào phòng hội phụ nữ xã đóng cửa và chốt bên trong.

Nghi là có kẻ trộm đột nhập, người dân đã bí mật thông báo cho Công an xã Nga Hưng đến kiểm tra. Khi kiểm tra phòng của hội liên hiệp phụ nữ xã ở tầng 3 thì có tiếng động bên trong nhưng không mở được vì cửa chốt bên trong.

Người dân và công an tiếp tục phong tỏa hiện trường chờ cơ quan chức năng đến giải quyết. Khi công an xã đập cửa đã có một người đàn ông trong phòng đi ra ngoài. Đến 5h ngày 29/3, người dân phát hiện 1 người phụ nữ đang trốn ở cầu thang. Người đàn ông đi ra khỏi phòng được cho là Bí thư Đảng ủy xã Nga Hưng ông Phạm Văn Th., còn người phụ nữ được phát hiện ở cầu thang là chị T., công tác tại hội liên hiệp phụ nữ xã. – báo GĐ&PL đưa tin.

Ông Dương Đình Ngọc, Phó Chủ tịch UBND xã Nga Hưng, hôm đó nhận tin báo, ông có đến công sở xã và thấy ông Th. nằm ở phòng làm việc của ông ấy trong tình trạng say rượu.

“Tới sáng hôm sau, chúng tôi nghe dư luận bà con phản ánh buổi tối ông Th. có ở trong phòng Hội Phụ nữ xã cùng với chị Th. trên tầng 3, nên tôi đã giao cho Ban Công an xã xác minh, báo cáo về Công an huyện, Huyện ủy, UBND huyện. Sau đó Huyện ủy có giao Ủy ban Kiểm tra về xác minh. Tuy nhiên, cơ quan này đang kiểm tra thì ông Th. bị ốm nên hiện vẫn chưa có kết quả”- ông Ngọc thông tin.

Cũng theo ông Ngọc, bà Th. là ủy viên thường vụ Hội Phụ nữ xã Nga Hưng. Bà Th. là 1 trong 3 người có chìa khóa riêng phòng làm việc trên tầng 3 của UBND xã Nga Hưng. – báo Dân trí đưa tin.

Tường Vy (Tổng hợp)

Đang tải...
Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Cán bộ TTGT tông chết lao công: Uống rượu, đi ngược đường?

Cán bộ TTGT tông chết lao công: Uống rượu, đi ngược đường?

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

TIN MỚI