Thử thách thả rơi đọ đồ bền: Galaxy Z Flip vs Motorola Razr

Cả hai thiết bị màn hình gập Samsung Galaxy Z Flip và Motorola Razr đã bước vào bài kiểm tra thả rơi tự do đọ độ bền. Kết quả là, cả hai siêu phẩm đều bị vỡ sau lần thả đầu tiên.

Đầu tiên, cả hai điện thoại đều ở trạng thái gập. Khi được thả rơi ở khoảng cách 3ft (khoảng gần 1m) so với mặt đất, chúng đều bị vỡ sau lần thả rơi đầu tiên. Tuy nhiên, Motorola Razr chỉ bị nứt một đường ở phía mặt trước do nó được cấu thành từ các chất liệu nhựa, kính và kim loại. Trong khi đó, với trọng lượng nặng hơn và phần vỏ được làm bằng kính hoàn toàn, phần kính bên ngoài chiếc Samsung Galaxy Z Flip gần như vỡ toàn bộ, đặc biệt là phần cạnh điện thoại.

Thử thách thả rơi đọ đồ bền: Galaxy Z Flip vs Motorola Razr Ảnh 1

Cả hai chiếc điện thoại đều có thể mở và đóng như bình thường và màn hình bên trong vẫn còn nguyên vẹn.

Bước sang thử thách thứ hai ở độ cao 5ft (khoảng 1,5m) và với điều kiện mở máy và lật úp, có vẻ như chiếc Motorola Razr chịu tổn thương nhiều hơn so với đối thủ, với khung hình bị vỡ nhưng màn hình vẫn sống sót và phần trên của khung, nơi chứa tai nghe, đã bị vỡ. Trong khi đó, trên chiếc Galaxy Z Flip chỉ xuất hiện một vài vết lõm và vết trầy xước nhỏ dọc theo khung màn hình, màn hình điện thoại vẫn còn nguyên vẹn.

Thử thách thả rơi đọ đồ bền: Galaxy Z Flip vs Motorola Razr Ảnh 2

Bài kiểm tra thứ 3 được thực hiện như một tình huống giả định rằng bạn sẽ vô tình bất cẩn làm rơi chiếc điện thoại. Ở lần thử nghiệm này, tổn thương trên chiếc Motorola Razr trở nên tồi tệ hơn nhưng điện thoại vẫn hoạt động. Razr có thêm một vài vết nứt ở mặt trước, nhưng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động tốt và màn hình bên trong vẫn hoạt động tốt. Chúng tôi đã nhận thấy rằng, lưới tản nhiệt kim loại bao phủ dưới cùng của điện thoại đã bắt đầu lỏng lẻo, nhưng phần tồi tệ nhất vẫn là khung vỡ bên trong, khiến chúng ta khó có thể sử dụng được tai nghe. Trong khi đó, Samsung Galaxy Z Flip xuất hiện nhiều vết nứt hơn, tuy nhiên màn hình điện thoại vẫn không hề hấn gì và thiết bị vẫn gập mở tốt.

Thử thách thả rơi đọ đồ bền: Galaxy Z Flip vs Motorola Razr Ảnh 3

Dưới đây là đoạn video clip thử nghiệm độ bền của hai chiếc điện thoại này:

Theo Cnet

Minh Ngân

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

TIN MỚI