Thu Quỳnh tình cảm bên Anh Vũ ‘Hương vị tình thân’, bố Sơn (Trung Anh) bình luận tác hợp

Cặp đôi Thu Quỳnh – Hoàng Anh Vũ trong ‘Hương vị tình thân’ đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình

Sau “Về nhà đi con”, Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ lần nữa được kết hợp trong “Hương vị tình thân”. Khác ở chỗ, họ đóng cặp tình cảm trong phim mới thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Ở “Hương vị tình thân”, Hoàng Anh Vũ vào vai Hoàng Huy có tình ý với Khánh Thy (Thu Quỳnh). Tuy nhiên, Khánh Thy lại yêu Long – anh trai của Hoàng Huy (do Mạnh Trường nhận vai). Chuyện tình tay ba của ba nhân vật đã tạo nên nhiều tình tiết đặc sắc trong phim.

Phân cảnh tỉnh cảm của cặp đôi trong “Hương vị tình thân”

Mới đây, trên trang cá nhân, Thu Quỳnh cũng đăng tải hình ảnh diện đồ dân tộc cùng diễn viên Hoàng Anh Vũ. Kèm đó, nữ diễn viên nhập vai vào nhân vật, viết những dòng tâm sự “Mấy hôm nay mình buồn, tinh thần không hề tốt một chút nào, thật sự! Cảm thấy mình có làm gì cũng không vừa lòng ai. Mình đến với người mình thích cũng không được, người ta quan tâm, mình cũng không cho. Mình vui mình cười cũng không được. Buồn quá, tủi thân quá! Mình khóc nấc như trẻ con cũng không ai vừa lòng. Mình phải làm sao đây? Tại sao không được sống cuộc sống của mình? Tại sao mình không được sống đúng với cảm xúc của bản thân? Ai cũng khắc nghiệt với mình quá vậy? Cảm ơn bạn này đã bỏ mình vào balo, đưa mình ra khỏi Thủ đô.

Bức hình Thu Quỳnh đăng tải nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Đặc biệt, ‘bố Sơn’ Trung Anh cũng bình luận dí dỏm “Trông hai đứa hợp hơn đồ hiện đại. Chúc mừng”. Thu Quỳnh nhanh chóng trả lời “Con cảm ơn bố ạ. Vậy là bố có vẻ ưng anh Hoàng Anh Vũ với em nhất trong 3 bình rượu mơ của bố đấy”.

Từ phía diễn viên Hoàng Anh Vũ, anh cũng chia sẻ anh và bạn diễn đóng cặp khá ăn ý. Cả hai đều đã có kinh nghiệm nên không khó khi nhập vai, cũng vì thế mà các cảnh quay đều diễn ra trôi chảy.

Được biết, diễn viên Hoàng Anh Vũ đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả vì là nam diễn viên đầu tiên đóng cặp cùng 3 “bình rượu mơ” của “bố Sơn”. Ở “Về nhà đi con”, Anh Vũ vào vai bạn thân của Quốc Trường, từng nhiều lần muốn “cưa đổ” Bảo Thanh. Tới “Hương vị tình thân”, nam diễn viên vướng vào chuyện tình tay ba với anh trai và Thu Quỳnh. Cùng thời điểm đó, khán giả được gặp anh trong “Hãy nói lời yêu” trong vai ông chủ luôn “thả thính” Bảo Hân. Đặc biệt, ở phân cảnh đóng với Bảo Hân, cặp đôi có màn hôn bất ngờ trên màn ảnh đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Ngọc Anh

Đang tải...
Đắk Lắk: Sầu riêng rớt giá kỷ lục

Đắk Lắk: Sầu riêng rớt giá kỷ lục

Danh tính cụ ông cầm mũ cối đánh thẳng mặt công an khi bị nhắc đeo khẩu trang

Danh tính cụ ông cầm mũ cối đánh thẳng mặt công an khi bị nhắc đeo khẩu trang

Không chỉ danh tiếng, tiền bạc, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục ‘hứng đạn’ sau scandal

Không chỉ danh tiếng, tiền bạc, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục ‘hứng đạn’ sau scandal

Thực hư Hồng Vân bị tước danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân

Thực hư Hồng Vân bị tước danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân

TIN MỚI