Thu hồi 1.335 sản phẩm lỗi của Honda Civic, Honda CR-V và Honda Accord

Chương trình thu hồi sản phẩm để sửa chữa và thay thế bộ thổi khí của túi khí trên một số xe ô tô thuộc các hãng Honda Civic, Honda CR-V và Honda Accord do Công ty Honda Việt Nam nhập khẩu và sản xuất đang được tiến hành.

Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương nhận được báo cáo của Công ty Honda Việt Nam (Công ty Honda) thông báo Chương trình thu hồi sản phẩm để sửa chữa và thay thế bộ thổi khí của túi khí trên một số xe ô tô Honda Civic, Honda CR-V và Honda Accord do Công ty Honda Việt Nam nhập khẩu và sản xuất.

Cụ thể, tên sản phẩm: Honda Civic, Honda CR-V và Honda Accord. Trong đó, Honda Civic, Honda CR-V sản xuất trong nước. Riêng Honda Accord nhập khẩu từ Thái Lan.

Việc thu hồi này được áp dụng đối với các sản phẩm bán tại thị trường Việt Nam được sản xuất trong năm 2012 với tổng số lượng 1.335 xe.

Danh sách sản phẩm:

thu-hoi-1335-san-pham-loi-cua-honda-civic-honda-cr-v-va-honda-accord

Phương thức thực hiện Chương trình: Kiểm tra và thay thế các bộ phận bị ảnh hưởng (Bộ thổi khí của túi khí)

Các chi phí liên quan đến việc kiểm tra, thay thế các bộ phận bị ảnh hưởng sẽ do Công ty Honda Việt Nam chi trả, bao gồm chi phí nhân công, phụ tùng thay thế.

Địa điểm thực hiện thu hồi để sửa chữa và thay thế trên toàn bộ các Nhà Phân phối ô tô Honda trên toàn quốc. (danh sách kèm theo)

Lý do thu hồi để sửa chữa/thay thế, do các hạt tạo khí của bộ thổi khí bị biến đổi khi nó bị tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ và độ ẩm thay đổi trong thời gian dài, điều này có thể gây quá áp khi túi khí được kích hoạt. Nguyên nhân gốc của sự quá áp đang trong quá trình điều tra.

Tuy chưa phát sinh bất kì trường hợp nào đối với xe Honda trên thị trường, nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, xử lí phòng ngừa và điều tra nguyên nhân gốc, Công ty Honda Motor Nhật Bản đã quyết định triệu hồi xe để thay thế bộ thổi khí túi khí phía bên ghế phụ.

Đang tải...
Đại gia chủ biệt thự dát vàng ở Bà Rịa – Vũng Tàu bị bắt

Đại gia chủ biệt thự dát vàng ở Bà Rịa – Vũng Tàu bị bắt

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

TIN MỚI