Thu Hoài phản ứng thế nào khi bị Vy Oanh khởi kiện?

Sau khi Thu Hoài livestream vu khống, gây tổn hại danh dự Vy Oanh, cô vẫn tỏ ra bình tĩnh, không mấy quan tâm đến việc bị nữ ca sĩ khởi kiện.

Cách đây vài ngày, hoa hậu Thu Hoài livestream vu khống, gây tổn hại danh dự Vy Oanh. Vì thế, Vy Oanh không thể để yên và quyết định nhờ pháp luật can thiệp.

Trên trang cá nhân, Vy Oanh chính thức thông báo khởi kiện Thu Hoài, cô viết: “Dám lấy mạng sống ra thề để vu khống tôi nhưng live xong thì lại xóa? Thu Hoài ảo quyền lực, một mặt tự tiếp cận làm quen để lợi dụng nhờ vả tôi, mặt khác ganh ghét, đố kỵ và muốn tôi phải nghe lời như kiểu bà ấy đã bỏ ra rất nhiều tiền để thuê tôi làm đại diện, trong khi tôi đang làm miễn phí cho bà ấy từ quảng cáo đến show diễn và không có sự ràng buộc gì. Dù tôi không thân thiết với bà Hoài.

Khoảng năm 2012 trở đi, những năm đó tôi đang rất nổi tiếng kể từ album ‘Fly Đồng Xanh’, cát-xê cho 1 lần quay quảng cáo ví như của một thương hiệu mì đã vào khoảng hơn 200 triệu. Thời điểm này chưa ai biết đến Thu Hoài và bà ấy đang muốn PR để gia nhập showbiz. Tuy nhiên, tôi đã giúp bà ấy nhiều thứ không công, nhưng ‘giúp vật vật trả ơn, giúp người người trả oán’.

Tôi đã làm việc với luật sư và chính thức khởi kiện bà Nguyễn Thị Thu Hoài. Đã đến lúc cần làm hết một lần cho rõ, nhờ pháp luật anh minh trả lại sự công bằng, trong sạch cho tôi.’’

Dù bị Vy Oanh kiện cáo đến cùng nhưng có vẻ Thu Hoài vẫn khá bình thản. Đặc biệt, khi dân mạng chụp lại status thông báo khởi kiện của Vy Oanh và để dưới bình luận, Thu Hoài cũng chẳng ngại mà đáp trả ngay: “Chị đang bận nhậu rồi”.

Ngoài ra, Thu Hoài còn thả “Haha” và ấn “like” vào những bình luận “spam” chuyện cô bị Vy Oanh mời luật sư làm việc. Dường như Thu Hoài không mấy quan tâm đến drama, thậm chí cô còn có thái độ thách thức ngược đối phương.

Cuộc chiến giữa Vy Oanh và Thu Hoài dường như chưa có dấu hiệu kết thúc khi một bên quyết kiện đến cùng, một bên lại có thái độ thách thức. Hiện tại, Vy Oanh đang cận kề ngày sinh nở còn Thu Hoài và chồng đang sinh sống ở nước ngoài.

Đang tải...
Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

TIN MỚI