Thót tim quá trình khống chế đối tượng vác dao chém trọng thương vợ chồng chủ nhà giữa phố

Giữa con phố sầm uất tại thành phố Cảng, khi mọi người đang ăn uống, bất ngờ đối tượng vác dao truy sát chủ nhà. Vợ chủ nhà ra can ngăn cũng bị đối tượng manh động chém bị thương.

Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin tại hiện trường, vào khoảng 20h45 ngày 10/5, tại trước cửa nhà số 124 Lạch Tray (phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) đã xảy ra một vụ trọng án.

Công an khống chế đối tượng chém trọng thương vợ chồng ông Th.

Vào thời điểm kể trên, khi mọi người đang ăn uống trước cửa căn nhà này hoảng loạn khi một đối tượng là thanh niên cầm dao truy đuổi ông Trần Hưng Th. (SN 1961, chủ căn nhà 124 Lạch Tray).

Nhìn thấy vậy, tất cả mọi người có mặt ở quán ăn hoảng hốt, chạy tán loạn. Đối tượng sau đó dùng dao chém liên tiếp vào người ông Th..

Một người dân trú tại ngõ 124 Lạch Tray cho biết, lúc đó khung cảnh rất hỗn loạn, đối tượng có hung khí nên không ai dám lại gần. Vợ của ông Th. thấy chồng bị chém chạy ra can ngăn cũng bị đối tượng chém vào tay.

Chỉ đến khi ông Th. gục trên vũng máu, đối tượng mới dừng tay vào lấy ghế ngồi ở vỉa hè. Ngay sau đó, quần chúng nhân dân đã gọi điện cấp báo đến Công an phường Lạch Tray.

10 phút sau, lực lượng công an có mặt tại hiện trường, thấy công an, đối tượng vứt dao. Lập tức một chiến sĩ công an lao vào khống chế đối tượng. Tuy nhiên, đối tượng chống trả quyết liệt, vùng dậy cầm mũ bảo hiểm tấn công liên tiếp vào người chiến sĩ công an.

Phải rất vất vả, lực lượng công an mới khống chế được đối tượng và đưa về trụ sở. Vợ chồng ông Th. cũng lập tức được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Có một ngón tay rơi trước cửa nhà chưa rõ của ông Th. hay vợ ông này khi bị đối tượng chém.

Theo các bác sĩ bệnh viện Việt Tiệp, ông Th. bị thương nặng, đa chấn thương nhiều vùng trên cơ thể, vết thương tập trung chủ yếu ở vùng mặt và tay phải.

Có mặt tại trụ sở Công an phường Lạch Tray tối 10/5, trao đổi với PV Người Đưa Tin, đại diện Công an phường cho hay hiện vẫn chưa lấy được lời khai của đối tượng do đối tượng chưa tỉnh táo nên chưa làm rõ được nhân thân cũng như động cơ gây án.

Khi đề cập đến nghi vấn người dân cho rằng đối tượng này “ngáo đá” nên mới có hành động chém người hung hãn, Công an phường Lạch Tray nói thông tin này chưa được khẳng định, còn phải phụ thuộc vào việc xét nghiệm và quá trình điều tra vụ án.

Minh Sơn

TIN MỚI