Thông tin mới nhất vụ người phụ nữ tử vong sau khi đi xăm lông mày và xăm môi

Liên quan đến vụ người phụ nữ tử vong sau khi làm đẹp tại tiệm chăm sóc sắc đẹp, nạn nhân được xác định là bà Phạm Thị Mỹ Lệ, ĐBQH khóa 13.

Sáng 4/7, ông Lê Trường Sơn – Chánh Văn phòng Công an tỉnh Bình Phước cho biết hiện các cơ quan chức năng đã vào cuộc tìm hiểu vụ việc sau khi bà Phạm Thị Mỹ Lệ qua đời.

Thông tin ban đầu từ tài xế và một người đi cùng, tối 30/6 bà Lệ có đi tới một cơ sở phun xăm ở phường Long Thủy (thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước).

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ. Ảnh: Dân Trí.

Ông Huỳnh Văn Sách (Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước) trả lời báo Đất Việt: “Trường hợp của bà Phạm Thị Mỹ Lệ do gia đình cũng xác nhận nguyên nhân là mất do bệnh lý bình thường, nên không nhờ cơ quan công an điều tra”.

Theo Công an tỉnh Bình Phước, lúc 20h ngày 30/6, bà Lệ được tài xế điều khiển ô tô chở đến tiệm chăm sóc sắc đẹp P.N (TX.Phước Long, Bình Phước) do chị Nguyễn Thị Phương N. (35 tuổi) làm chủ để xăm lông mày và xăm môi. Để hạn chế việc sưng đau sau khi xăm dặm, tiệm xăm lông mày đã đưa cho bà Lệ uống một loại thuốc.

Đến 22h cùng ngày, bà Lệ gọi cho tài xế đến đón về nhà. Khi ô tô chở bà Lệ đến trung tâm hành chính thuộc phường Long Phước thì bà Lệ có dấu hiệu mệt mỏi, ngứa toàn thân. Bà Lệ yêu cầu tài xế chở quay lại tiệm làm đẹp.

Khi chủ tiệm ra đón, mở cửa ô tô thì thấy bà Lệ đã bất tỉnh, sùi bọt mép nên chở đi cấp cứu. Tuy nhiên, các y, bác sĩ thông báo bà Lệ đã tử vong trước đó.

“Bà Lệ và tài xế có hỏi chủ cơ sở là cho bà uống thuốc gì mà sao thấy mệt mỏi, ngứa trong người quá, chủ cơ sở chưa kịp phản ứng thì bà Lệ đã co giật, bất tỉnh. Mọi người có đưa bà Lệ đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc và thu giữ nhiều loại thuốc ở cơ sở phun xăm để xét nghiệm và yêu cầu khám nghiệm tử thi nhưng gia đình nạn nhân có đơn theo nguyện vọng xin không mổ tử thi “, ông Sơn thông tin với Người Lao Động.

Được biết, bà Lệ mắc bệnh cường giáp và từng dùng nhiều loại thuốc. Bà Phạm Thị Mỹ Lệ (60 tuổi, quê quán An Giang) là ủy viên UB T.Ư MTTQ VN khóa 8, nhiệm kỳ 2014 – 2019; ĐBQH tỉnh Bình Phước khóa 13; ĐB HĐND tỉnh khóa 8; Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Phước…

Vì sao nguyên nữ đại biểu Quốc hội qua đời khi làm đẹp?

Đang tải...
Cô gái gào khóc nhận tin dương tính COVID-19, dân tình nháo nhào… bỏ chạy

Cô gái gào khóc nhận tin dương tính COVID-19, dân tình nháo nhào… bỏ chạy

Chủ tịch tỉnh Gia Lai ‘bất lực’ trước cấp huyện chây ì?

Chủ tịch tỉnh Gia Lai ‘bất lực’ trước cấp huyện chây ì?

Đắk Lắk: Người dân vây trạm thu phí BOT, ngăn không cho xe qua lại

Đắk Lắk: Người dân vây trạm thu phí BOT, ngăn không cho xe qua lại

Thi thể xếp hàng dài ở hiện trường sập mỏ ngọc làm 113 người chết

Thi thể xếp hàng dài ở hiện trường sập mỏ ngọc làm 113 người chết

TIN MỚI