Thông tin bất ngờ về người phụ nữ bị ‘vong nhập’ tát người đi ‘thỉnh vong’

Clip người phụ nữ tự xưng là ‘Cô đôi Cam Đường’ tát người đi thỉnh vong xảy ra tại đền Đôi cô Cam Đường (Tp Lào Cai, tỉnh Lào Cai) sau khi xuất hiện trên MXH đã gây xôn xao.

Người phụ nữ bị ‘vong nhập’ đánh người đi ‘thỉnh vong’ có vấn đề về thần kinh?

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài khoảng hơn 6 phút, ghi lại cảnh hỗn loạn, đánh chửi nhau ở đền Đôi cô Cam Đường (Tp Lào Cai, tỉnh Lào Cai) thu hút sự quan tâm dư luận.

Theo nội dung clip, một đoàn người trong lúc làm lễ tại đền Đôi cô Cam Đường thì xảy ra cãi vã, một người phụ nữ mặc quần áo xanh (khoảng trên 50 tuổi) bị người phụ nữ mặc quần áo nâu (khoảng trên 40 tuổi) tự xưng là “Cô đôi Cam Đường” nhập vào và tát hai cái. Sau đó, hai bên xảy ra lời qua tiếng lại.

Lúc này, một người đàn ông lấy điện thoại ra quay clip sự việc. “Biết ta là ai không? Ta là Cô đôi Cam Đường biết chưa? Đoàn này còn nhiều người nhất tâm, không như chúng mày đâu nha, biết chưa”, người phụ nữ mặc áo nâu tự xưng là “Cô đôi Cam Đường” nói với người phụ nữ mặc áo xanh.

Sau đó, giữa hai người này tiếp tục lớn tiếng với nhau và mọi người xung quanh khuyên người phụ nữ mặc áo xanh bớt lời để sự việc được êm dịu. Tuy nhiên, “Cô đôi Cam Đường” không hề bớt giận và tát người phụ nữ mặc xanh một cái.

Đáp lại, người phụ nữ mặc áo xanh không nhịn nữa và liền tát liên tiếp “Cô đôi Cam Đường” rồi nói: “Đừng có láo nha, đừng có bướng”.

Bức xúc vì bị người phụ nữ mặc áo xanh tát lại, “Cô đôi Cam Đường” đứng dậy chỉ tay nói:”Mày để im nha, ta sẽ cho bách gia trăm họ biết ta là ai nha. Đứa nào đánh ta ngày hôm nay thì chúng mày phải biết rằng ngày hôm nay thì chúng mày về đến nhà sẽ chết luôn”.

Một phụ nữ can ngăn cũng bị cô đồng tát.

Sau đó, buổi lễ trở lên nháo nhác và người phụ nữ tự xưng “Cô đôi Cam đường” đi ra bên ngoài và cũng là đoạn kết clip.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 20/9, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND phường Bình Minh (Tp. Lào Cai) xác nhận đoạn clip trên được ghi lại tại Đền Đôi cô Cam Đường. Tuy nhiên, sự việc này xảy ra cách đây khoảng 2 tháng và đơn vị cũng giải quyết xong và báo cáo lên thành phố.

Theo vị này, người phụ nữ tự xưng là “Cô đôi Cam Đường” trú tại phường. Người này hoạt động hành nghề hầu đồng, hầu bóng có thể tại địa phương khác.

“Đền Cô đôi Cam Đường đã được công nhận là di tích lịch sử văn hóa của tỉnh. Nơi đây là địa điểm tâm linh để du khách thập phương đến tham quan, cầu mong được quản lý rất chặt chẽ, còn việc hầu đồng hầu bóng thì không có. Sự việc clip quay lại vừa qua có thể là họ tự đến làm lễ”, vị lãnh đạo UBND phường Bình Minh chia sẻ.

Thông tin thêm về sự việc, một lãnh đạo UBND Thành phố Lào Cai chia sẻ, người phụ nữ tự xưng là “Cô đôi Cam Đường” có vấn đề về thần kinh nên cơ quan chức năng đang gặp khó khi xử lý người này.

Nguyễn Long – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Đang tải...
Gia Lai: Người phụ nữ giàu có bị 2 đối tượng dí roi điện, cướp tài sản trong đêm

Gia Lai: Người phụ nữ giàu có bị 2 đối tượng dí roi điện, cướp tài sản trong đêm

Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Tai nạn hy hữu ở Lâm Đồng: Xe ben đang kéo xe lu thì đứt dây cáp, tài xế xe lu tử vong

Tai nạn hy hữu ở Lâm Đồng: Xe ben đang kéo xe lu thì đứt dây cáp, tài xế xe lu tử vong

TIN MỚI

Bệnh nhân 1440 bị khởi tố

Bệnh nhân 1440 bị khởi tố

Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can đối với bệnh nhân 1440 về tội Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy...