Thông tin ban đầu về vụ Chi cục trưởng thi hành án dân sự TP Thanh Hóa tử vong bất thường

Trước khi bị ngộ độc dẫn tới tử vong bất thường, ông Đ.P.V. – Chi cục trưởng thi hành án dân sự TP Thanh Hóa – có ăn cơm cùng chủ tịch HĐQT và giám đốc một công ty bất động sản.

Như thông tin đã đưa, vào trưa ngày 20/4, sau khi dùng bữa trưa, có 4 người ở TP. Thanh Hóa đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, 2 người trong số đó đã tử vong bất thường là Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP Thanh Hóa và 1 chủ tiệm vàng.

Sáng ngày 21/4, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có thông tin ban đầu về vụ việc. Theo đó, vào khoảng 12h20 ngày 20/4, có 7 người ăn uống tại Công ty bất động sản Á Âu ở E16 khu 4 Đô thị Bình Minh và có dùng rượu của gia đình chị L.T.Ph. (SN 1982) ở 50 Quang Trung, TP Thanh Hóa.

Trong những người trên có ông Đ.P.V. (SN 1967), Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP Thanh Hóa; ông Nguyễn Văn Th. (SN 1981), Chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản Á Âu và bà Lê Thị Ph. (SN; 1982), Giám đốc Công ty Bất động sản Á Âu.

 Hiện công an tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành điều tra vụ việc

Tại đây, ông V. có dùng thử rượu của gia đình bà Ph. và bị ngộ độc, phải đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Cũng ở đây, một người phụ nữ tên X. cũng thử loại rượu này nhưng nhổ ra nên bị ngộ độc nhẹ.

Cùng thời điểm trên, tại nhà bà Ph. ở tiệm vàng M.Ph. (số 50 Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) cũng có 6 người đang ăn uống. Trong đó có chồng bà Ph. là ông T.X.M. (SN 1974) cũng uống loại rượu trên và tử vong khi tới bệnh viện cấp cứu.

Trước sự việc trên, chiều ngày 20/4, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa đã có báo cáo nhanh gửi Bộ Tư pháp và Tổng cục Thi hành án dân sự về việc ông Đ.P.V. tử vong.

Theo Cục thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hóa, sáng cùng ngày 20/4, ông V. vẫn tới cơ quan làm việc bình thường, sau đó có điều xe ô tô của cơ quan chở đi thị xã Bỉm Sơn công tác.

Khoảng 12 giờ 10 phút, ông V. về đến TP Thanh Hóa, không về lại cơ quan mà đi ăn trưa. Khoảng 13 giờ cùng ngày có người gọi điện báo cho bảo vệ của Chi cục là ông V. đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà, nhờ báo cho người nhà được biết. Sau đó, do bệnh tình nguy kịch, ông V. được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa và tử vong tại đây.

Gia Hân

Đang tải...
Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Siêu bão ‘hủy diệt’ trên đường đổ bộ vào Philippines

Siêu bão ‘hủy diệt’ trên đường đổ bộ vào Philippines

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

TIN MỚI

Rác phủ dày bãi biển Mỹ Khê

Rác phủ dày bãi biển Mỹ Khê

Sau bão số 9, bãi biển Mỹ Khê, TP.Quảng Ngãi trông hoang tàn, bởi hàng ngàn tấn rác phủ dày dọc bãi biển.