Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt

Đà Lạt là 'thiên đường sống ảo' khi liên tục xuất hiện những mô hình mới lạ. Cây cầu bàn tay mô phỏng cầu Vàng Đà Nẵng đang là hút giới trẻ check-in năm 2020.

Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 1

Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 2

Mở cửa từ dịp Tết Nguyên đán, cây cầu bàn tay phiên bản mini này đã nhanh chóng gây sự chú ý với các tín đồ du lịch. Với hình dáng bàn tay ôm thân cầu, cây cầu này gợi liên tưởng đến cầu Vàng của Đà Nẵng. Ảnh: Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời.

Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 3 Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 4 Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 5

Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 6

Địa điểm này nằm khá xa trung tâm TP Đà Lạt, gần với những điểm du lịch quen thuộc như Trại Mát, Cầu Đất. Nhiều bạn trẻ tới đây check-in đã ví chiếc cầu này là “cầu săn mây” bởi khi bước lên cầu, tất cả không gian mây trời, thung thũng, đồi núi trập trùng sẽ thu hết vào tầm mắt. Ảnh: Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời, vivianpham._, Dong Ngo.

Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 7

Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 8

Ngoài cầu bàn tay, nơi đây cũng có những góc sống ảo độc đáo, ấn tượng không kém. Những chiếc khung với màu sắc rực rỡ là background được khá nhiều bạn trẻ thả dáng sống ảo khi đến đây.

Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 9
Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 10

Chỉ cần một chút "tạo nét" cộng thêm với hiệu ứng chỉnh ảnh là bạn đã có ngay những tấm hình xinh xắn, lung linh ở những cánh cửa trên không này. Thời gian để bắt ảnh đẹp là từ 7-9h hoặc 15-17h bởi đây là lúc ánh nắng vừa phải, lượng khách du lịch cũng không quá đông, cho bạn thỏa thích sống ảo.

Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 11

Ngoài cánh cửa trên không, nơi này cũng có một góc sống ảo với view chất lừ không kém: Nấc thang lên thiên đường. Đa số mọi bối cảnh ở đây đều được lấy cảm hứng từ bầu trời, thiên đường… Ảnh: Dalatlife, annaton_vn.

Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 12

Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 13

Khu vực này đón khách từ 7h và không nhận khách sau 17h nên các bạn nhớ lưu ý thời gian check-in. Giá vé tham quan ở đây khá “hạt dẻ”, chỉ 20.000 đồng/người. Ảnh: Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời, vivianpham._.

Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 14 Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 15 Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 16

Thỏa sức sống ảo ở cầu bàn tay phiên bản thu nhỏ tại Đà Lạt Ảnh 17

Đây là địa điểm có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của thiên nhiên và bàn tay nhân tạo của con người. Nếu bạn đang tìm những điểm check-in độc đáo, thú vị ở Đà Lạt trong năm 2020, tọa độ này sẽ là điểm không nên bỏ qua.

Hải Nhi

Đang tải...
1 phó công an phường ăn cơm uống rượu với bệnh nhân 243, toàn bộ công an phường bị cách ly

1 phó công an phường ăn cơm uống rượu với bệnh nhân 243, toàn bộ công an phường bị cách ly

Nữ đại gia bất động sản đánh nạn nhân vỡ xương hàm, dập mũi… trước mặt chồng

Nữ đại gia bất động sản đánh nạn nhân vỡ xương hàm, dập mũi… trước mặt chồng

Clip thị trưởng sờ vùng kín nữ cấp phó ở hội thảo về nCoV bị phát tán

Clip thị trưởng sờ vùng kín nữ cấp phó ở hội thảo về nCoV bị phát tán

Tin mới nghi lãnh đạo thi hành án lộ 4 clip nóng

Tin mới nghi lãnh đạo thi hành án lộ 4 clip nóng

TIN MỚI