Thiếu nữ bị chê xấu được bán với giá 25 triệu

Sau khi bị dụ dỗ sang Trung Quốc mua sắm, thiếu nữ đã bị đem bán với giá 25 triệu vì bị chê là xấu.

Ảnh minh họa

Nạn nhân là Nguyễn Thị Yến Mai, sinh 1994, ở Đông Khê, quận Ngô Quyền, bị mất tích từ ngày 4/6/2015.

Thông qua những tin tức người thân, bạn bè của Mai cung cấp, các chiến sĩ hình sự lần tìm từng đầu mối, những nơi cô gái trẻ có thể đến. Cuối cùng, sự biến mất đầy bí ẩn của Mai đã được làm rõ. Tất cả đều xuất phát từ Lê Đình Luận, sinh 1993 ở thôn 7 Tuy Lạc, xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Lần theo hoạt động của đối tượng này, các trinh sát từng bước dựng lên chân dung của một “mẹ mìn”.

Cuối năm 2014, Luận đi lao động tại Trung Quốc, có quen biết với một phụ nữ tên Hiền (khoảng 36 tuổi, người ở Hòa Bình). Trong một lần tâm sự, Hiền gợi ý Luận về Việt Nam, tìm phụ nữ đưa sang Trung Quốc bán cho Hiền để làm gái mại dâm.

Mỗi lần như vậy, tùy thuộc vào người xinh hay xấu, Hiền sẽ trả cho Luận khoảng 15 nghìn nhân dân tệ. Đang nợ nần chồng chất, Luận tặc lưỡi, gật đầu.

Tháng 5/2015, thông qua mạng xã hội, với nick là “Bồ Công Anh” và “Bags xinh xinh”, Luận làm quen với Nguyễn Thị Yến Mai. Tuy mới quen nhưng tối 3-6-2015, Luận gợi ý rủ đi Hà Nội kiểm hàng, Mai nhận lời.

Khi Mai đồng ý, Luận liền nhờ Lê Thị Liên, sinh 1992, HKTT ở Thôn 5, xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên hôm sau chở sang bến xe Tam Bạc rồi Luận bắt xe đến nhà Mai.

Cả hai lên taxi đến cầu Lạc Long bắt xe khách. Lúc xe dừng cầu Thanh Trì, TP Hà Nội, Luận và Mai xuống. Lấy lý do thời gian còn nhiều, Luận rủ Mai đi sang Trung Quốc mua sắm. Tuổi trẻ, bốc đồng lại ham chơi, nghe bùi tai, Mai theo Luận bắt xe khách lên Đồng Đăng, tỉnh Lạng Sơn.

Đến nơi, Luận gọi điện thoại cho Hiền nói cho người sang đón. Được một đoạn, Luận, Mai và một người phụ nữ dẫn đường lên xe ô tô đi tiếp. Hơn 4 tiếng vượt đường rừng, đoàn dừng chân tại quán ăn ở thị trấn Bằng Tường, Trung Quốc. Lúc này, Hiền cùng một người đàn ông Trung Quốc xuất hiện, xem mặt Mai.

Lấy lý do tiền hết lại đang cần, Luận muốn quay lại rút tiền. Hiền nhanh nhảu bảo Mai ở lại, tất cả sẽ gặp nhau ở cửa khẩu. Hiền, Mai bắt xe về nhà Hiền còn Luận quay lại nghỉ gần bến xe thuộc thị trấn Bằng Tường, Trung Quốc.

Sáng 5/6/2015, Hiền cùng một người đàn ông Trung Quốc đến gặp, nói với Luận do Mai xấu nên chỉ trả khoảng 7600 NDT…

Sau quá trình điều tra, trinh sát đã lần theo dấu chân của Luận. Biết không thể thoát, ngày 7/6/2015, Luận đến cửa khẩu Đồng Đăng, tỉnh Lạng Sơn, trả tiền và đưa Mai trở về nhà rồi đến công an đầu thú.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Đang tải...
YouTuber Nga bị bắt vì livestream cảnh ngược đãi bạn gái đến chết

YouTuber Nga bị bắt vì livestream cảnh ngược đãi bạn gái đến chết

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Giá cà phê hôm nay 6/12: 1 tuần sóng gió của cà phê, nhà đầu cơ đua nhau xả hàng

Giá cà phê hôm nay 6/12: 1 tuần sóng gió của cà phê, nhà đầu cơ đua nhau xả hàng

Honda City G 2021 bản giá rẻ ‘lộ hàng’, Toyota Vios dè chừng

Honda City G 2021 bản giá rẻ ‘lộ hàng’, Toyota Vios dè chừng

TIN MỚI