Thiếu nhân viên nữ phục vụ, chủ quán nhờ nhóm đối tượng đi bắt nơi khác về

Do thiếu nhân viên nữ phục vụ nên Cường đã nhờ 9 đối tượng đi bắt các nhân viên nữ ở quán khác về phục vụ cho mình.

Thông tin cho PV vào hôm nay (30/7), Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) xác nhận, đơn vị vừa điều tra làm rõ hành vi của nhóm đối tượng bắt giữ người trái pháp luật khi các đối tượng này đã bắt các nữ nhân viên ở các quán hát khác mang về phục vụ cho quán mình.

Theo cơ quan CSĐT, ngày 1/6, do thiếu nhân viên nữ phục vụ tại quán Karaoke nên Nguyễn Văn Cường (SN 2000), trú tại thôn Mỹ Xá, xã Việt Cường (huyện Yên Mỹ) là quản lý quán Karaoke Ruby (thuộc thôn Mễ Thượng, xã Yên Phú, cùng huyện) nhờ 9 đối tượng đi bắt nhân viên nữ ở quán Karaoke Anh Em (thôn Lực Điền, xã Minh Châu, cùng huyện) về phục vụ cho quán của mình.

Các đối tượng được triệu tập tại cơ quan công an. Ảnh: Hải Yến

Nhóm đối tượng gồm: Đào Công Giỏi (SN 2004); Nguyễn Văn Liên (SN 2003); Nguyễn Văn Thắng (SN 2001); Nguyễn Văn Hoằng (SN 1998); Phạm Văn Hùng (SN 1999); Nguyễn Văn Đài (SN 2004); Nguyễn Văn Hào, Nguyễn Quang Tuyến, Nguyễn Tiến Tài (đều SN 2000) (đều là bạn của Cường, cùng ở huyện Yên Mỹ).

Sau khi đã bàn bạc và phân công nhiệm vụ, các đối tượng đến quán Karaoke Victorya (xã Yên Phú, cùng huyện) nhờ chủ quán gọi 3 nhân viên nữ đến phục vụ. Các nữ nhân viên này được Đào Mạnh Cường (SN 1989, là nhân viên của quán Karaoke Anh Em) chở đi.

Khi đi đến khu vực cống chui đường 5B (thuộc thôn Mỹ Xá, xã Việt Cường), các đối tượng đã đón sẵn dùng gậy, tuýp sắt đánh anh Cường và bắt được 2/3 nhân viên, sau đó chở đến nhà nghỉ Mạnh Cường (thị trấn Văn Giang). Sợ bị lộ nên các đối tượng đã đưa các nhân viên nữ đến nhà nghỉ khác. Tuy nhiên, lợi dụng sơ hở các nhân viên nữ đã trốn thoát.

Nhận được tin báo, Công an huyện Yên Mỹ nhanh chóng vào cuộc tiến hành điều tra, xác minh làm rõ. Sau khi đầy đủ chứng cứ, cơ quan CSĐT ra quyết định khởi tố 7 đối tượng gồm: Cường, Thắng, Hoằng, Hùng, Hào, Tuyến, Tài.

Riêng 3 đối tượng: Giỏi, Liên và Đài chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên Cơ quan CSĐT giao cho gia đình và chính quyền địa phương giáo dục quản lý.

Đức Tùy

Đang tải...
Trốn truy nã 13 năm, một ‘tú bà’ 9X bị phát hiện bên trong khu cách ly phòng dịch COVID-19

Trốn truy nã 13 năm, một ‘tú bà’ 9X bị phát hiện bên trong khu cách ly phòng dịch COVID-19

Nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng có thể phải nhận án tử

Nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng có thể phải nhận án tử

Bão quật đảo đá vỡ đôi

Bão quật đảo đá vỡ đôi

Dự báo 10 giờ sáng 28-10 bão sẽ vào đến đất liền

Dự báo 10 giờ sáng 28-10 bão sẽ vào đến đất liền

TIN MỚI