Thiếu gia thở phào vì may mắn thoát được bẫy tình của 'hồ ly tinh'

Nhưng đúng là 'giấy không gói được lửa', bộ mặt thật của Hoa Liên đã bị vạch trần và dù cay đắng, dù đau xót thì anh cũng hãy tự động viên mình rằng, vẫn còn quá may khi mọi chuyện của vở kịch sớm được hạ màn.

Thiếu gia thở phào vì may mắn thoát được bẫy tình của 'hồ ly tinh' Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghĩ là sau những gì xảy ra trong câu chuyện Lời tâm sự đắng lòng của thiếu gia là ‘thợ săn tình’, thì anh phải thấy mình đã quá may mắn khi kịp thời phát hiện ra chân tướng thật sự của cô người yêu ‘vừa ngoan vừa hiền’ đó. Nếu không, khi cưới xin rồi, coi như cuộc đời anh ‘xuống hố’ vì đã đưa về nhà một cô vợ không chỉ lăng loàn, hư hỏng mà còn trâng tráo, giả tạo, sống dối trên lừa dưới như thế.

Trong việc để Hoa Liên bước được vào nhà anh, phải kể đến ‘công lớn’ của Vân – em họ anh. Nếu không có cô em họ quỷ quyệt ấy làm ‘nội gián’, giới thiệu và tạo điều kiện để đưa anh mình vào bẫy, thì chắc Hoa Liên khó có cơ hội để lừa được anh.

Chuyện đã qua rồi, nhưng thực sự đọc những gì anh kể, tôi vẫn thấy rùng mình bởi sự quỷ quyệt, bởi những toan tính khủng khiếp của Hoa Liên và Vân, 2 cô gái dù còn ít tuổi nhưng đã ma mãnh, sành sỏi và phải dùng từ là quá lưu manh.

Biết gia đình anh giàu có, thế lực, điều họ nhắm đến là tài sản của gia đình anh nên họ đã trở thành những diễn viên đóng quá đạt vai, ‘những cô gái ngoan’ để qua mặt anh, qua mặt bố mẹ anh hòng đổi đời.

Nhưng đúng là ‘giấy không gói được lửa’, bộ mặt thật của Hoa Liên đã bị vạch trần và dù cay đắng, dù đau xót thì anh cũng hãy tự động viên mình rằng, vẫn còn quá may khi mọi chuyện của vở kịch sớm được hạ màn.

Buồn và thất vọng nhưng tôi nghĩ, cuộc đời còn rất nhiều điều tốt đẹp, còn rất nhiều người tốt thực sự nên anh đừng vì những điều xấu xa, tệ hại của Hoa Liên mà thất vọng, mà mất niềm tin vào cuộc đời.

Không phải ai cũng tham giàu, cũng bất chấp mọi thủ đoạn để lừa gạt, để dùng tình yêu làm tấm bình phong cho toan tính của mình.

Mong anh sẽ sớm tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình.

Ngọc Hà

Đang tải...
Vợ ca nghi nhiễm làm việc tại Công ty Pousung, hơn 18.400 công nhân được cho nghỉ

Vợ ca nghi nhiễm làm việc tại Công ty Pousung, hơn 18.400 công nhân được cho nghỉ

Ghi nhận số ca mắc Covid-19 cao kỷ lục, TP Hồ Chí Minh họp khẩn

Ghi nhận số ca mắc Covid-19 cao kỷ lục, TP Hồ Chí Minh họp khẩn

Phát hiện suối đá ‘tổ ong’ kỳ lạ ở Gia Lai

Phát hiện suối đá ‘tổ ong’ kỳ lạ ở Gia Lai

Gia Lai: Nhảy xuống hồ cứu con, cả 2 mẹ con chết đuối

Gia Lai: Nhảy xuống hồ cứu con, cả 2 mẹ con chết đuối

TIN MỚI