Thiếu gia chạy siêu xe Ferrari ngả mũ khi thấy chiếc túi này của quý bà

Một chiếc túi xách của phụ nữ nhưng có giá ngang ngửa một căn biệt thự hay một chiếc Ferrari, mỗi sản phẩm chỉ có 1-3 chiếc và 1% người có thể mua được. Thế mới có chuyện rằng, thiếu gia chạy siêu xe Ferrari phải ngả mũ trước chiếc túi xách của quý bà.

Hermès là một trong những thương hiệu thời trang sang trọng bậc nhất trên thế giới. Mỗi chiếc túi trông giống như một tác phẩm nghệ thuật. Đối với một số phụ nữ, túi xách không chỉ là túi đựng đồ đạc cá nhân mà nó còn là sự phô trương thể hiện đẳng cấp, giàu có và quyền lực. Túi Hermès Birkin thống trị các tạp chí thời trang và chỉ những nhân vật nổi tiếng nhất sở hữu chúng.

Túi Hermès Birkin của Ginza Tanaka khoảng 41 tỷ đồng

Là một chiếc Hermès được làm từ da cá sấu kết hợp với bạch kim, một viên đá 8K và khoảng 2.000 viên kim cương lấp lánh. Chiếc quai đeo có thể được tách rời và được sử dụng như một chiếc vòng tay, hoặc vòng cổ. Tâm điểm chú ý là viên kim cương lớn 8 carat hình quả lê nằm ở giữa chiếc túi và có thể được tháo rời ra và đeo như một chiếc trâm. và khi đó, chiếc túi như một chiếc Clutch đầy sang trọng.

Thiếu gia chạy siêu xe Ferrari ngả mũ khi thấy chiếc túi này của quý bà Ảnh 1

Túi được kết hợp các từ “Bijou” và “Birkin” với nhau. Được đính 2,712 viên kim cương và được thiết kế bởi nhà thiết kế túi lừng danh thế giới Pierre Hardy. Thực sự, đây là chiếc túi làm khuynh đảo thế giới thời trang.

Thiếu gia chạy siêu xe Ferrari ngả mũ khi thấy chiếc túi này của quý bà Ảnh 2

Thay vì mua nó, bạn có thể sở hữu được cả một chiếc biệt thự. Chỉ có 1 đến 2 người sẵn sàng chi tiền cho chiếc túi xách xa xỉ và sang trọng này. Túi Birkin rất khan hiếm, đó là lý do tại sao mọi người sẵn sàng trả một số tiền cao và điên rồ đến vậy.

Túi Hermès Chaine d’Ancre – 1,4 triệu USD 30 tỷ đồng

Túi Hermès Chaine d’Ancre là một thiết kế khác của Pierre Hardy, được nạm với 1.160 viên kim cương. Nhà thiết kể phải mất 2 năm để hoàn thành và trên thế giới chỉ có 3 chiếc. Bởi vì, không nhiều người có thể đủ khả năng chi trả để sở hữu nó.

Thiếu gia chạy siêu xe Ferrari ngả mũ khi thấy chiếc túi này của quý bà Ảnh 3

Chiếc túi da cá sấu Hermès Himalaya được bọc bằng kim cương. Tại cuộc đấu giá Heritage, Matte Himalayan Nilo Crocodile Birkin đã được bán với giá 200.000 USD. Chiếc túi hiện đang được các ngôi sao nổi tiếng như Kim Kardashian, Jennifer Lopez và Victoria Beckham sử dụng.

Thiếu gia chạy siêu xe Ferrari ngả mũ khi thấy chiếc túi này của quý bà Ảnh 4

Túi Birkin của Hermès được bán phổ biến nhất, cũng như đắt nhất vì màu sắc sống động và chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, được làm thủ công từ cá sấu Niloticus với hơn 240 viên kim cương với phần cứng kim cương 18 karat và vàng trắng

Thiếu gia chạy siêu xe Ferrari ngả mũ khi thấy chiếc túi này của quý bà Ảnh 5

Vào năm 2015, một chiếc túi màu hồng da cá sấu Hermes Birkin được bán đấu giá với số tiền khổng lồ là 222.000 USD tại HongKong. Đây là chiếc túi xách đắt nhất từng bán tại một cuộc đấu giá.

Thiếu gia chạy siêu xe Ferrari ngả mũ khi thấy chiếc túi này của quý bà Ảnh 6

Theo tờ Telegraph, tất cả 10 sản phẩm được bán tại cuộc đấu giá với giá cao nhất ở châu Á. Hermès tiếp tục phá kỷ lục về giá bán những sản phẩm độc nhất vô nhị

Túi Matte Black Niloticus Crocodile Hermès Birkin 5,1 tỷ đồng

Được thiết kế theo phong cách sang trọng và cổ điển, Hermes Matte Crocodile Birkin được làm bằng da cá sấu. Tại phiên đấu giá gần đây, Hermès Birkin bán với số tiền nhiều hơn dự kiến, 232.244 USD

Thiếu gia chạy siêu xe Ferrari ngả mũ khi thấy chiếc túi này của quý bà Ảnh 7

Tại cuộc đấu giá, chiếc túi vàng kim cương cá sấu với phần cứng kim cương và vàng trắng 18K đã được bán với giá gần 212.000 USD. Nó đã đã trở thành một cơn sốt.

Thiếu gia chạy siêu xe Ferrari ngả mũ khi thấy chiếc túi này của quý bà Ảnh 8

Chiếc túi bằng da cá sấu có màu xanh da trời và với phụ kiện vàng nạm kim cương 18K. Trong một phiên đấu giá, một nhà sưu tập giấu tên đã bỏ ra 125.000 bảng Anh để sở hữu nó.

Thiếu gia chạy siêu xe Ferrari ngả mũ khi thấy chiếc túi này của quý bà Ảnh 9

Túi được làm bằng da cá sấu màu đỏ với móc vàng trắng được bọc trong kim cương. Ông Matt Rubinger, giám đốc phụ kiện cao cấp tại Heritage Auctions, nói trên tờ Women’s Wear Daily, đây chắc chắn là một mức giá đặc biệt, vượt quá mong đợi cao nhất của chúng tôi ở nhiều khía cạnh.

Thiếu gia chạy siêu xe Ferrari ngả mũ khi thấy chiếc túi này của quý bà Ảnh 10

Đang tải...
Bắt nữ quái chở 6kg ma túy giấu trong bao gạo gửi về Hải Phòng

Bắt nữ quái chở 6kg ma túy giấu trong bao gạo gửi về Hải Phòng

Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Tivi, máy giặt giảm ‘thủng đáy’ vẫn ế không ai mua

Tivi, máy giặt giảm ‘thủng đáy’ vẫn ế không ai mua

Vụ mẹ ruột thuê người bắt cóc con gái dẫn đến án mạng: Từ mâu thuẫn tiền bạc, cấp dưỡng?

Vụ mẹ ruột thuê người bắt cóc con gái dẫn đến án mạng: Từ mâu thuẫn tiền bạc, cấp dưỡng?

TIN MỚI

Vẫn bất đồng về ngân sách EU

Vẫn bất đồng về ngân sách EU

Roi-tơ và TTXVN ngày 27-11 đưa tin, các nhà lãnh đạo Hung-ga-ri và Ba Lan tiếp tục duy trì lập trường phản đối việc...