Thiết kế lấy cảm hứng ‘Chợ Bến Thành’ của Khánh Vân được fan khuyên thay thế National Costume Kén Em?

Thiết kế trang phục lấy cảm hứng từ Chợ Bến Thành của Khánh Vân được fan ủng hộ thay thế Kén Em cho phần thi National Costume.

Mới đây, fan sắc đẹp “rầm rộ’ chia sẻ những hình ảnh về một bộ trang phục độc đáo mà Khánh Vân mang đến Miss Universe 2020. Theo đó, mẫu váy lấy ý tưởng từ kiến trúc chợ Bến Thành, địa điểm mà bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến thành phố Hồ Chí Minh cũng đều phải ghé qua.

Được biết, thiết kế là sản phẩm kết hợp các thủ thuật may khéo léo tinh xảo. Diện lên người bộ trang phục đậm chất truyền thống dân tộc, nhưng hoa hậu Khánh Vân vẫn khoe được vóc dáng và đôi chân thon dài của mình. Tại Miss Universe, với mẫu váy lạ mắt này, Khánh Vân và ê-kíp hy vọng có thể quảng bá thêm về văn hóa du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Sau khi mẫu trang phục này xuất hiện, các fan sắc đẹp đều dành lời khen ngợi vì ý tưởng độc lạ. Nhiều khán giả nhận xét, chiếc váy có thể để Khánh Vân mang tham gia phần thi trình diễn National Costume. Thậm chí, có bình luận cho rằng, thiết kế “Chợ Bến Thành” nên thay thế Kén Em vì dễ di chuyển hơn.

Trước đó, trong buổi send-off công bố đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2020, Khánh Vân đã có màn “chào sân” mẫu National Costume Kén Em. Tuy nhiên, hầu hết fan sắc đẹp đều thấy bộ trang phục này khó di chuyển trên sân khấu, đặc biệt là chi tiết bánh xe trợ lực vô cùng thô. Điều này làm tổng thiết kế trở nên khá nặng nề.

Phước Xuyên

Đang tải...
Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1  ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

Tối 8-5, thêm 78 ca COVID-19 mới, trong đó 65 ca lây trong cộng đồng

Tối 8-5, thêm 78 ca COVID-19 mới, trong đó 65 ca lây trong cộng đồng

Gia Lai: Người Trung Quốc và những bất ổn ở dự án điện gió nghìn tỷ

Gia Lai: Người Trung Quốc và những bất ổn ở dự án điện gió nghìn tỷ

TIN MỚI