'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân

Vương Nhất Bác tự nói bản thân ngốc khi bị thương ở chân không phải vì tập luyện vũ đạo hay lướt ván.

Theo đuổi ước mơ UP7 được thành lập trong chương trình Thiên thiên hướng thượng, bảy thành viên của nhóm hát nhảy toàn năng đều là những người trên 30 tuổi gồm Tăng Nghị, Tôn Diệu Uy, Ngao Khuyển, Trương Viễn, Châu Nghệ Hiên, Viên Thành Kiệt, Cao Hãn Vũ.

Bảy thành viên của Theo đuổi ước mơ UP7 sẽ cùng nhau có chuyến hành trình biểu diễn đường phố và Uông Hàm, Tiền Phong, Trương Đại Vỹ, Vương Nhất Bác sẽ là những người đầu tiên giúp đỡ cho các anh và đưa ra nhiều ý kiến xây dưng tốt.

'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 1 'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 2 'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 3

'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 4

Vì để có màn trình diễn tốt, Theo đuổi ước mơ UP7 không ngại thức đến hơn ba giờ sáng; đến ngày kiểm tra thứ hai, Uông Hàm đã hóa thân thành “giáo viên nghiêm khắc” khi đối diện với các anh “luôn có sự tự tin ngút trời”, nam MC thẳng thắn nói vũ đạo của họ không đều, động tác không đẹp.

'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 5 'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 6 'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 7 'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 8

'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 9

Người đề nghị mời các chị em trong Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng – Tiền Phong đã gọi cho các chị em như Thẩm Mộng Thần, Trương Hàm Vận, Kim Sa nhưng không ai bắt máy và may mắn Ninh Tĩnh là người bắt máy của anh. Tiền Phong dù không dám mở miệng xin các chị đến tham gia diễn đường phố nhưng đã lấy can đảm để đặt câu mời gọi.

Màn tấu hài đến khi Thẩm Mộng Thần bắt máy, cô nói với Tiền Phong: “Mấy trăm năm không liên lạc, đột nhiên gọi điện chắc chắn có chuyện cần nhờ vã” và sau đó bông đùa rằng: “Nói chuyện với quản lý của em đi”.

'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 10 'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 11

'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 12

Cũng trong tập này, Vương Nhất Bác tiết lộ bản thân bị thương ở chân không phải vì chơi lướt ván đã khiến khán giả quan tâm. Mạnh Giai hỏi rằng có phải bị trẹo chân khi tập nhảy hay không khi Vương Nhất Bác ngồi trên bóng yoga và đáp án của anh chàng khiến mọi người phải bất ngờ.

Nam nghệ sĩ sinh năm 1997 chia sẻ rằng trong quá trình ghi hình chương trình, bản thân đã sử dụng thảm nhảy và không ngờ bị trẹo chân. Vương Nhất Bác thẳng thắn nói bản thân “rất ngốc”, “cạn lời” với chính mình.

'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 13

Mạnh Giai (Jia)

'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 14

A Đóa, Kim Thần, Mạnh Giai

'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 15 'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 16
'Thiên thiên hướng thượng': Vương Nhất Bác tự nhận bản thân ngốc khi bị thương ở chân Ảnh 17

Lâm Ngọc Chi

Đang tải...
Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

Ông Lê Vinh Danh: ‘407 triệu đồng/tháng không là gì so với công sức tôi bỏ ra’

Ông Lê Vinh Danh: ‘407 triệu đồng/tháng không là gì so với công sức tôi bỏ ra’

TIN MỚI