Thi thể trong lu nước ở Bình Dương: ‘Không có vết máu’

Bà Cúc cho biết, trên thi thể nạn nhân không có dấu hiệu gì bất thường, người này khoảng gần 30 tuổi, mặc quần đùi.

Xung quanh xôn xao vụ phát hiện thi thể trong lu nước ở khu mộ cổ của người giàu nhất tỉnh Bình Dương, ngày 26/12, trao đổi với báo Đất Việt, bà Lê Thị Kim Cúc -Chủ tịch UBND phường Hiệp Thành (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết, hiện tại vẫn chưa có ai đến nhận thi thể đó.

“Cơ quan Công an TP. Thủ Dầu Một đang làm việc. Theo thông tin tôi nắm được trên người thi thể đó không có dấu hiệu gì bất thường, không có vết máu hay vết đâm chém nào. Thời điểm xảy ra sự việc, công nhân vẫn đang làm nên khi thấy bất thường họ đã trình báo công an ngay”, bà Cúc nói.

Theo bà Cúc, đây là thi thể mới không phải chết trong lu nước đã lâu bởi ngày nào công nhân cũng làm quanh khu vực lu nước đó.

Lu nước nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

“Thi thể này là người đàn ông, khoảng gần 30 tuổi, mặc quần đùi. Xung quanh khu vực đó cũng có nhà dân sinh sống. Còn cái lu nơi phát hiện thi thể này chỉ cao chừng 1 mét. Việc người đàn ông này tự nhảy vào lu chết hay có người ném vào, cơ quan công an còn đang điều tra, chưa thể kết luận được”, bà Cúc chia sẻ thêm.

Trước đó vào khoảng 16h ngày 25/12, các công nhân đang làm việc tại một công trình bên trong khu mộ cổ có niên đại hơn 100 năm (thuộc phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một) trong lúc dọn đồ nghỉ làm thì bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông không rõ lai lịch trong lu nước đầy.

Nhận được tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một đã đến hiện trường tổ chức khám nghiệm, lấy lời khai những người liên quan để xác minh danh tính và điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông trên.

Sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Bình Dương để phục vụ công tác điều tra.

Theo tìm hiểu, khu mộ trên được cho là của ông Trần Văn Lân, một trong những người giàu nhất tỉnh Thủ Dầu Một (nay là tỉnh Bình Dương). Khu mộ còn sót lại nhiều kiến trúc thời phong kiến được xây dựng khá công phu.

Thùy Dung

Đang tải...
Nhân viên quán cafe bán dâm giá 400.000 đồng/lượt

Nhân viên quán cafe bán dâm giá 400.000 đồng/lượt

Đắk Lắk: Cô nàng bị bạn trai bỏ giữa đường chỉ vì “không biết ăn gì”

Đắk Lắk: Cô nàng bị bạn trai bỏ giữa đường chỉ vì “không biết ăn gì”

Đắk Lắk: Tận thấy những tư dinh gỗ xa hoa của quan chức

Đắk Lắk: Tận thấy những tư dinh gỗ xa hoa của quan chức

Cách hết chức vụ Đảng, khai trừ nhiều cán bộ ở Phú Yên

Cách hết chức vụ Đảng, khai trừ nhiều cán bộ ở Phú Yên

TIN MỚI