Thi thể người đàn ông bị ‘bỏ quên’ trong nhà hơn 2 tháng

Người đàn ông qua đời trong nhà ở Vienna được hàng xóm phát hiện và trình báo chính quyền vào tháng 11/2020 nhưng đến tháng 1/2021, thi thể vẫn chưa được xử lý.

Theo Guardian, một quan chức ở Vienna, Áo, cho biết cơ quan dịch vụ mai táng của thành phố đã “quên” xử lý thi thể của một người đàn ông qua đời cách đây hơn 2 tháng trong căn hộ của mình.

Người đàn ông 66 tuổi này sống một mình và đã lâm bệnh nặng trong khoảng thời gian dài. Thi thể của ông được một hàng xóm phát hiện và báo cảnh sát vào ngày 11/11/2020.

Nói với đài truyền hình ORF của Áo, người hàng xóm cho biết cô đã báo ngay cho cảnh sát khi phát hiện vụ việc vì không biết bất kỳ bạn bè hay người thân nào của người đàn ông đã khuất.

Sau đó, cô đinh ninh rằng ông sẽ được an táng ổn thỏa. Thế nhưng, cô đã thật sự kinh ngạc khi phát hiện thi thể vẫn ở nguyên chỗ cũ vào ngày 27/1/2021, tức khoảng 2 tháng sau trình báo. Lúc phát hiện tình huống hi hữu này, người hàng xóm đang cùng với một công chứng viên tìm kiếm di chúc của người đàn ông xấu số.

Thi the bi bo quen trong nha anh 1

Nếu không tìm thấy thân nhân của người đàn ông, giới chức trách Vienna sẽ thực hiện nghi thức an táng theo quy định. Ảnh: Sky Sports.

Nikolaus Salzer, Giám đốc Trung tâm Vệ sinh của thành phố, nói rằng đây là sự kết hợp không may của hoàn cảnh và vấn đề liên lạc, giữa cảnh sát và các bên dịch vụ tang lễ. Ông cho biết cơ quan đã mở cuộc điều tra nội bộ về vụ việc mà theo ông là chưa từng có tiền lệ.

Liên lạc với hãng thông tấn AFP, các giám đốc nhà tang lễ thành phố Vienna cho biết họ vẫn chưa ấn định ngày tổ chức lễ an táng cho người đàn ông này.

Phát ngôn viên Florian Keusch cho biết: “Chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm kiếm thân nhân của người này để hỏi ý kiến về tang lễ. Nếu không tìm thấy ai, thành phố sẽ thực hiện theo quy định”.

Nguồn Zing News : https://zingnews.vn/thi-the-bi-bo-quen-trong-nha-post1180311.html

Đang tải...
Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Kon Tum: 6 người mắc ‘bệnh lạ’, 3 người đã tử vong

Kon Tum: 6 người mắc ‘bệnh lạ’, 3 người đã tử vong

TIN MỚI