Thí sinh ‘tố’ The Face Việt Nam cắt ghép tạo drama: Không được tôn trọng thì tôi ra về

Hotboy Người Ấy Là Ai – Quốc Đạt đã có những phát ngôn gây tranh cãi tại The Face Online tập 3, anh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

Trong tập cuối cùng của The Face Online By Vespa, team HLV Mạc Trung Kiên – Cao Thiên Trang đã xuất sắc giành chiến thắng khi được nhãn hàng lựa chọn. Điều này đồng nghĩa với việc các thi sinh khác đều rơi vào vòng nguy hiểm, đứng trước nguy cơ bị loại. Trường hợp thí sinh Thanh Liên của team Nguyễn Hợp-Trâm Anh xin rút lui vì lý do sức khỏe làm cho dàn thí sinh chờ đợi kết quả hoang mang. Tuy nhiên, “drama” lại chưa dừng ở đó, 1 thí sinh của team Quỳnh Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn, thí sinh này nói mình đến đây để giành ngôi Quán quân nhưng cũng không muốn ở lại nên muốn nhường cơ hội cho các bạn khác.

Quốc Đạt đã thẳng thắn đưa ra lý do về hành động của mình: “Em hỏi ai muốn ở lại thì giơ tay, anh tới đây để chinh phục ngôi vị Quán quân nên anh sẽ không giơ tay. Em hỏi ai muốn ở lại hay không thì anh không muốn ở lại. Nếu anh không bị loại, anh cũng muốn dành phần mình nhường chỗ cho các bạn nữ”.

Chia sẻ của Quốc Đạt đã khiến dàn HLV cũng như cố vấn thất vọng. Cuối cùng, anh chàng trở thành người duy nhất bị loại ở tập này.

Sau tập này được phát sóng, Quốc Đạt đã “tố” chương trình cắt ghép để tạo “drama”, phân đoạn anh tìm áo vest lúc đầu lại trở thành cảnh anh tiếc nuối khi bị loại. Lý do ra về được anh trình bày rất nhiều nhưng khi dựng lên đã bị cắt đến 80%.

Theo đó, Quốc Đạt viết: “Lý do Đạt muốn ra về đã trình bày rất nhiều nhưng khi dựng lên đã cắt 80%. Về việc không giơ tay khi Trang hỏi rất dễ hiểu thôi. Riêng tôi cảm thấy việc giơ tay giống như trẻ con và hơi kỳ cục, lố lăng. So về chuyên môn còn phải suy tính lại, về sản phẩm thì thôi tham gia làm gương mặt quảng cáo nhãn hàng có khi còn nhiều hơn những bạn và những em đó…”.

Cao Thiên Trang có thái độ khá gay gắt trước việc Quốc Đạt xin rút lui với lý do “cao thượng”.

Nguyên văn chia sẻ của Nguyễn Đạt

Phân đoạn mà Quốc Đạt tố chương trình cắt ghép

Bên cạnh đó, Quốc Đạt nhận sai vì gây rắc rối cho chương trình nhưng vì lòng tự trọng bị đụng chạm nên anh phải làm cho ra lẽ trước khi rời đi. Cuối cùng hotboy này kết luận cảm thấy bản thân không phù hợp với chương trình.

Đang tải...
Đắk Lắk: Sầu riêng rớt giá kỷ lục

Đắk Lắk: Sầu riêng rớt giá kỷ lục

Không chỉ danh tiếng, tiền bạc, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục ‘hứng đạn’ sau scandal

Không chỉ danh tiếng, tiền bạc, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục ‘hứng đạn’ sau scandal

Danh tính cụ ông cầm mũ cối đánh thẳng mặt công an khi bị nhắc đeo khẩu trang

Danh tính cụ ông cầm mũ cối đánh thẳng mặt công an khi bị nhắc đeo khẩu trang

Thực hư Hồng Vân bị tước danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân

Thực hư Hồng Vân bị tước danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân

TIN MỚI

Mì Phú Chiêm ở Phố núi Gia Lai

Mì Phú Chiêm ở Phố núi Gia Lai

 Mì Phú Chiêm là đặc sản nức tiếng của tỉnh Quảng Nam. Bây giờ, thực khách có thể thưởng thức loại mì đậm...