Thí sinh Hoa hậu Hong Kong bị chê nhan sắc muốn được ủng hộ tiền

Kirsten Fok là thí sinh nhận được sự chú ý ở cuộc thi Miss Hong Kong vì ngoại hình bị cho là kém sắc, già hơn so với tuổi thực.

Ngày 18/6, theo Today Online, Kirsten Fok – thí sinh bị đánh giá không hội tụ những nét đẹp tiêu chuẩn tại cuộc thi Miss Hong Kong – đang nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Theo đó, Joseph Lam – luật sư, người cổ vũ cho Kirsten Fok từ những ngày đầu tiên – đã đứng lên kêu gọi cộng đồng mạng quyên góp tiền.

Theo Joseph Lam, mục tiêu của anh là thu về được 1 triệu HKD (tương đương gần 130.000 USD) để gửi tới TVB. Luật sư này cho rằng số tiền coi như tiền tài trợ giúp Kirsten có một suất vào vòng trong.

Kirsten Fok là thí sinh bị đánh giá kém sắc ở Miss Hong Kong. Ảnh: HK01.

“Nếu mỗi người quyên góp 100 HKD, thì cần khoảng 10.000 người, chúng ta có được 1 triệu HKD. Khi khoản tài trợ này gửi đến TVB, tôi tin rằng Kristen có thể lọt vào đêm chung kết”, Joseph Lam nói.

Trước đó, ngày 16/6, trên Instagram, thí sinh 19 tuổi chia sẻ dòng trạng thái cảm ơn khán giả. “Cảm ơn người hâm mộ vì đã dành tình yêu và sự ủng hộ nồng nhiệt cho tôi. Các bạn là một phần quan trọng trong hành trình này”, cô viết.

Theo HK01, trong số dàn thí sinh được chọn đi tiếp ở vòng sơ khảo thứ 2 Hoa hậu Hong Kong, Kirsten (19 tuổi) – cô gái lai 3 dòng máu Trung Quốc, Philippines, Tây Ban Nha – bị nhận xét không đạt chuẩn.

Nhiều người cho rằng Kirsten phải bị loại từ vòng sơ khảo đầu tiên bởi có vóc dáng đầy đặn, gương mặt già dặn so với tuổi thực.

Kirsten gửi lời cảm ơn vì khán giả đã ủng hộ. Ảnh: Chụp màn hình.

Theo On, một nguồn tin cho hay sở dĩ Kirsten được bước tiếp vào vòng 2 là vì giám khảo đánh giá cao tính cách cởi mở, thân thiện và hoạt ngôn của cô.

Khi được hỏi cảm nhận về việc bị khán giả chê bai nhan sắc, Kirsten cho biết cô không bận tâm đến đánh giá của người ngoài, quan trọng bản thân cảm thấy hạnh phúc với việc mình làm.

Hoa hậu Hong Kong 2021 chính thức khởi tranh từ ngày 10/6. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 5/9.

Thiên An

Đang tải...
Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

Điều động, bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo sở, ngành Đắk Lắk

Điều động, bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo sở, ngành Đắk Lắk

Đầu tháng 8/2021: 4 con giáp đạp trúng mỏ vàng, giàu sang chạm nóc

Đầu tháng 8/2021: 4 con giáp đạp trúng mỏ vàng, giàu sang chạm nóc

Đắk Lắk: Thêm 18 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 3-8

Đắk Lắk: Thêm 18 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 3-8

TIN MỚI