Thi hành án tử hình kẻ sát hại em dâu phân xác phi tang

Cãi nhau sau khi dùng ma túy đá, Tuấn đánh chị H. bất tỉnh rồi siết cổ nạn nhân đến chết. Hai ngày sau, Tuấn phân xác chị H. cho vào bao tải đem vứt trên đường để phi tang. Đứng trước tòa, Tuấn bình thản kể lại hành vi tàn độc, dã man của mình.

Ngày 12/8, Hội đồng thi hành án hình sự trên địa bàn TP HCM cho biết cơ quan này vừa thi hành án tử hình đối với tử tù Đặng Văn Tuấn (SN 1974 tại TP HCM) về tội giết người. Vụ án giết người này từng gây xôn xao dư luận vì hành vi giết người, phân xác phi tang hết sức man rợ của Tuấn.

Tử hình kẻ giết em dâu phân xác phi tang.

Được biết, Tuấn được đưa từ trại giam Chí Hòa qua trại giam Bố Lá (tỉnh Bình Dương) để thi hành án tử hình. Sau khi tiêm thuốc, thi thể của Tuấn không có người nhà nhận nên trại giam Bố Lá sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

Trước đó, Đặng Văn Tuấn bị tòa 2 cấp tuyên phạt mức án tử hình về tội giết người.

Theo nội dung vụ án, từ năm 2002, Đ.V.T. và chị B.M.H. chung sống như vợ chồng ở nhà cha mẹ T. tại phường Cầu Kho (quận 1). Lúc này, Tuấn là anh trai của T. đang thi hành án 7 năm tù về tội buôn bán ma túy.

Năm 2003, Tuấn ra tù và đón con trai về ở chung với T. và H. Trong thời gian chung sống, giữa Tuấn và H. nảy sinh tình cảm.

Chị H. nhờ Tuấn làm quen và giả vờ yêu thím dâu của H. (thím M.) để thím M. và chồng ly hôn. Nhưng sau khi quen thím M., giữa Tuấn với thím M. nảy sinh tình cảm thật. Chị H. biết được chuyện này nên ghen tuông, đòi chém hết những người trong gia đình. Từ đó, Tuấn nảy sinh ý định giết H.

Khoảng 15h ngày 28/9/2014, Tuấn sử dụng ma túy chung với H. Sau đó, chị H. lấy điện thoại gọi cho ai đó bảo đến chém Tuấn và người thân của Tuấn. Tức giận, lợi dụng lúc H. đang ngồi trang điểm, Tuấn bất ngờ dùng chày gỗ trong bếp đánh chết chị H.

Hai ngày sau, xác của H. bắt đầu bốc mùi hôi thối nên Tuấn tiến hành phân xác H. ra làm nhiều phần đem đi phi tang. Khoảng 3h ngày 1/10/ 2014, Tuấn dùng xe máy chở các bao chứa những phần thân thể của H. đem vứt bỏ trên đường Võ Văn Kiệt, chân cầu Lò Gốm…

Khoảng 6h cùng ngày, người dân phát hiện các phần thi thể của H. nên báo công an. Khi bị phát hiện, Tuấn ở trong nhà tự sát nhưng được đưa đi cấp cứu kịp thời./.

Tuấn Anh

Đang tải...
630 người từ vùng dịch Covid-19 được đưa vào Tây Nguyên cách ly

630 người từ vùng dịch Covid-19 được đưa vào Tây Nguyên cách ly

Thế Giới Di Động của ông Nguyễn Đức Tài ‘oằn mình’ gánh nợ đến 13.000 tỷ

Thế Giới Di Động của ông Nguyễn Đức Tài ‘oằn mình’ gánh nợ đến 13.000 tỷ

Kon Tum: 2 du khách Đức tử nạn ở đèo Lò Xo

Kon Tum: 2 du khách Đức tử nạn ở đèo Lò Xo

Dùng súng đồ chơi chặn đường cướp tiền, bé trai vô tình bại lộ bí mật của cả nhà

Dùng súng đồ chơi chặn đường cướp tiền, bé trai vô tình bại lộ bí mật của cả nhà

TIN MỚI

EU thảo luận ngân sách hậu Brexit

EU thảo luận ngân sách hậu Brexit

Với việc thiếu đi một thành viên như Anh, EU được cho là sẽ vất vả để tìm ra sự cân bằng giữa các chính sách...