Thầy giáo sàm sỡ học trò sắp cưới vợ mới

Theo lời một người quen biết thầy giáo, vợ chồng ông đã ly hôn từ nhiều năm nay và ông đang chuẩn bị cưới vợ mới.

Thầy giáo bị cơ quan CSĐT Công an huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang ra quyết định khởi tố và thực hiện lệnh bắt tạm giam để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “dâm ô với người dưới 16 tuổi” là Nguyễn Văn Châu (49 tuổi, giáo viên trường tiểu học Minh Thuận 1, xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng).

Bị hại là em T.T.H.N. (8 tuổi) và L.T.B.V. (8 tuổi, cùng học lớp 2 tại trường tiểu học Minh Thuận 1).

Trao đổi với báo chí, anh Lê Văn Sang (cha bé V.) cho biết, hiện tại gia đình không có ý kiến gì về vụ việc này. Gia đình bé V mong vụ việc được xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Những ngày qua, bé V. chưa thực sự ổn định về tinh thần, bé vẫn còn thấy sợ hãi. Gia đình cũng cố gắng động viên cháu cố gắng học tập.

Trường tiểu học Minh Thuận 1 – nơi thầy Châu công tác.

Nói về việc gia đình cam kết nhận dàn xếp của thầy Châu số tiền 100 triệu đồng, anh Sang nói: “Về việc này, ông Châu tự nguyện làm chứ gia đình không hay biết gì. Thấy ông Châu tội nghiệp nên đồng ý thì mấy ngày sau nghe tin thầy uống thuốc tự tử. Tôi cũng không biết lý do thầy Châu lại có hành động dại dột như vậy…”.

Bà Trần Thị Phương (ngụ ấp Minh Kiên, xã Minh Thuận – người quen biết ông Châu) cho biết, ông Châu ở một mình trong khu nhà tập thể của trường tiểu học Minh Thuận 1. Vợ chồng ông Châu đã ly hôn từ nhiều năm nay và ông đang chuẩn bị cưới vợ mới.

Theo bà Phương nhận xét, ông Châu sống đàng hoàng hiền từ, gần gũi và không phải là người dâm dục. Ông Châu ly hôn với vợ suốt từng ấy năm nhưng ở vậy một mình và không cặp kè với ai.

Khi hay tin ông Châu sàm sỡ học trò bà Phương giật mình và có phần bất ngờ. Theo lời bà Phương, ông Châu chỉ sờ soạng các cháu bé chứ chưa quan hệ.

“Con bé về nói với mẹ là nó bị thầy Châu sờ mó, bây giờ đau quá, đi tiểu không được. Sau đó, phụ huynh họ dắt đến trường giáp mặt thì ông Châu thừa nhận và yêu cầu khắc phục 50 triệu đồng. Không hiểu sao bên kia họ đòi bồi thường 100 triệu đồng. Khi bị phát hiện, ông Châu uống 1 chai thuốc diệt cỏ để tự tử, nhưng được gia đình phát hiện sớm nên không chết” -bà Phương nói.

Bất ngờ sau sự việc trên, thầy Trần Thanh Bằng, Hiệu trưởng trường tiểu học Minh Thuận 1, xã Minh Thuận cho rằng để xảy ra việc đáng tiếc như vậy cũng một phần do lỗi nhà trường quản lý không chặt chẽ. Nhà trường cũng đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, động viên các em cố gắng vượt qua mặc cảm tiếp tục học tập.

Nhận xét về giáo viên sàm sỡ học sinh, Hiệu trưởng trường tiểu học Minh Thuận 1 chia sẻ: “Trong các mối quan hệ tập thể sư phạm, ông Châu không có biểu hiện gì khác thường, vẫn vui vẻ, hòa đồng với đồng nghiệp, phụ huynh. Trong quá trình công tác, ông Châu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, chuyên môn vững.

Hành động sờ soạng các em học sinh trong nhà vệ sinh của ông Châu có thể là một bệnh lý. Trong khoảng thời gian dạy học, ông Châu có hành vi sờ soạng bé N. 3 lần và em V. 1 lần. Riêng gia đình em V. có làm cam kết thương lượng với ông Châu số tiền 100 triệu đồng để bỏ qua vụ việc”.

Theo thông tin ban đầu, hôm 11/6, Công an huyện U Minh Thượng nhận được trình báo về việc hai học sinh lớp 2 bị ông Châu sàm sỡ tại nhà vệ sinh của Trường tiểu học Minh Thuận 1.

Khi biết bị tố cáo, ông Châu uống thuốc diệt cỏ để tự tử, nhưng được phát hiện kịp thời đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đến nay, sức khỏe của ông này đã ổn định nên lực lượng chức năng tiến hành lấy lời khai.

Bước đầu, ông Châu thừa nhận do thấy hai em học sinh dễ thương nên đã dùng tay sờ vào vùng kín của các em. Sau đó, gia đình các em phát hiện vụ việc nên trình báo công an.

Thu Thanh (Tổng hợp)

Đang tải...
2 tên cướp giật túi xách người phụ nữ gây xôn xao cộng đồng mạng bị bắt

2 tên cướp giật túi xách người phụ nữ gây xôn xao cộng đồng mạng bị bắt

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Trà Leng: ‘Ba, má, con, em ruột tôi bị chôn vùi trong đất hết rồi’

Trà Leng: ‘Ba, má, con, em ruột tôi bị chôn vùi trong đất hết rồi’

Khoảnh khắc trận lũ quét kinh hoàng và pha cứu người ngoạn mục

Khoảnh khắc trận lũ quét kinh hoàng và pha cứu người ngoạn mục

TIN MỚI

Tận tâm với khách hàng

Tận tâm với khách hàng

Tại Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op), phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến do Công đoàn khởi...