Thầy giáo khiến nữ sinh sinh con: Vợ cũng mới sinh

Thầy giáo có quan hệ tình cảm và nhiều lần quan hệ với nữ sinh khiến nạn nhân có thai.

Người đàn ông bị công an huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai khởi tố về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi là Nông Quý Dưỡng (38 tuổi, trú tại xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai).

Được biết Dưỡng là cựu giáo viên trường dân tộc bán trú tiểu học Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Theo đó Nông Quý Dưỡng có quan hệ tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh T.T.E (14 tuổi, là học sinh của trường) khiến em E mang thai.

Trưa 23/6, trao đổi với PV, Chủ tịch UBND xã Phong Niên chia sẻ: “Dưỡng là người gốc ở Bắc Kạn nhưng sau khi học xong thì chuyển về địa phương sống cùng anh em trong gia đình. Người đàn ông này đã lập gia đình và hai vợ chồng Dưỡng sống trong căn nhà tạm của người anh trai ở trên địa bàn xã.

Thời gian trước đó, do Dưỡng làm xa nhà nên cuối tuần mới về nhà. Mặc dù hai vợ chồng này lấy nhau đã lâu nhưng do hiếm muộn nên giờ mới có con. Cũng có thể do hiếm muộn lâu nên người đàn ông này có quan hệ với thiếu nữ và muốn kiếm một đứa con”.

 Bị can Nông Quý Dưỡng

Nhận xét về gia đình cựu giáo viên, đại diện UBND xã Phong Niên nói: “Thời gian sống trên địa bàn xã, vợ chồng Dưỡng sống với nhau hòa thuận, hạnh phúc và không xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi xảy ra sự việc trên, gia đình Dưỡng cũng đã đến gặp gỡ với gia đình thiếu nữ và tưởng sự việc đã được thỏa thuận xong thì mới đây người đàn ông này lại bị bắt”.

Chia sẻ thêm về gia đình cựu giáo viên này, một người dân sống gần nhà Dưỡng thông tin: “Sau khi để xảy ra sự việc, Dưỡng đã xin nghỉ việc và về nhà chăm vợ chứ không đi làm gì. Trước đó hai vợ chồng Dưỡng sống xa nhau, vợ Dưỡng làm ở khách sạn trên Sapa nên có thể vì thế Dưỡng có quan hệ tình cảm với thiếu nữ.

Sau khi nghỉ việc, Dưỡng chăm vợ rất chu đáo. Hai vợ chồng Dưỡng lấy nhau đã lâu nhưng đến giờ vợ chồng Dưỡng mới có con. Đặc biệt cô gái có quan hệ tình cảm với Dưỡng cũng đã sinh con và trước vợ Dưỡng mấy ngày.

Sau khi để xảy ra sự việc, Dưỡng có đến gia đình thiếu nữ nhận trách nhiệm và muốn đưa cháu bé về nuôi nhưng gia đình họ không đồng ý. Không được chấp nhận, cựu giáo viên cũng đã đưa tiền cho gia đình để chăm sóc hai mẹ con. Tôi cũng nghe nói gia đình không phải là người tố cáo Dưỡng lên công an mà là một người khác tố cáo”.

Theo người dân này, vợ Dưỡng khi phát hiện việc chồng quan hệ với thiếu nữ đã rất buồn nhưng hai vợ chồng họ cũng không vì chuyện này mà xảy ra mâu thuẫn, gây gổ với nhau.

Sau khi được mọi người động viên thì người phụ nữ này đã cùng chồng tìm cách vượt qua và giải quyết sự việc. Hiện Dưỡng bị bắt, một mình chị này phải chăm con nhỏ nên cuộc sống gia đình cũng rất khó khăn.

Theo thông tin từ công an tỉnh Lào Cai, từ khoảng tháng 10/2018 đến tháng 5/2019, Nông Quý Dưỡng có quan hệ tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh khiến nữ sinh này có thai.

Cuối năm 2019, cháu E. sinh con. Biết E. sinh con, Dưỡng và gia đình có đến nhà của em E. ngỏ ý bồi thường đưa cho gia đình em E số tiền 80 triệu đồng để em chăm sóc sức khỏe.

Sau đó, Nông Quý Dưỡng đã xin thôi việc. Đến ngày 29/5/2020, Nông Quý Dưỡng đã đến Công an huyện Bát Xát để đầu thú về hành vi của mình.

Cơ quan điều tra đã trưng cầu Viện Pháp y quốc gia và xác định đứa bé được sinh ra có quan hệ huyết thống cha – con với Dưỡng.

Căn cứ thông tin thu thập và kết quả giám định, Công an huyện Bát Xát đã khởi tố bị can để điều tra.

Thu Thanh

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

TIN MỚI