Thầy giáo thể dục tung ảnh “nóng” của nữ sinh lên mạng

Gã thầy giáo đã tung ảnh khỏa thân của học trò cũ lên mạng xã hội để trả thù do cô gái dám… phụ tình.

1457615854-1307-oa-than-cua-hoc-tro-len-mang

Hình ảnh cô gái và gã thầy được tung lên mạng xã hội.

Ngày 10/3, Công an thị xã Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) đã chuyển hồ sơ liên quan đến vụ thầy giáo tung hình ảnh khỏa thân của học trò cũ lên mạng xã hội cho cơ quan có thẩm quyền để xử lý vụ việc.

Điều tra ban đầu, năm 2014, chị Mai Thị Dung (SN SN 1997, ngụ tỉnh Bình Thuận) có quen và yêu Đồng Hữu Phan Thiên Quang (SN 1984, ngụ thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai). Thời điểm này, Quang làm thầy giáo lớp 12 của chị Dung và dạy môn Thể dục tại thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận).

Một thời gian, Quang và chị Dung nảy sinh tình cảm nên 2 người đã quan hệ tình dục. Chị Dung có bầu nên buộc phải đi phá thai. Sau lần “vượt rào” này, chị Dung đã lẩn tránh gã thầy giáo thiếu trách nhiệm và đề nghị chia tay. Quang nhất định không đồng ý và tìm mọi cách để nối lại tình cảm với người tình trẻ.

Gã hăm dọa Dung và gia đình nhằm cho nạn nhân sợ hãi mà không dám tránh mặt. Nhiều lần, Quang còn đánh đập chị Dung và cha ruột của nạn nhân dẫn đến thương tích. Đến cuối năm lớp 12, chị Dung chuẩn bị luyện thi vào Đại học thì Quang đã đưa cô gái về thị xã Long Khánh để sống chung.

Chị Dung phải van xin Quang tha cho nhưng bất thành. Gã thầy giáo đồi bại tiếp tục nhiều lần cưỡng hiếp cô gái vừa bước sang tuổi 18 rồi khống chế và hăm dọa gia đình nạn nhân. Chị Dung quyết tâm thoát khỏi bàn tay của “anh thầy” đồi bạn nên cũng đậu được vào một trường Đại học đóng trên địa bàn TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai).

1457615854-2180-than-cua-hoc-tro-len-mang-1

Hình ảnh cô học trò bị tung lên mạng xã hội.

Tháng 9/2015, chị Dung học năm thứ nhất thì Quang cũng đi theo để “giám sát” và thuê phòng trọ cùng ở chung. Những lần bị cưỡng hiếp, Quang đều quay phim lại bằng điện thoại và dùng làm “bảo bối” để khống chế cô gái.

Cuối năm 2015, Quang lập tài khoản Facebook với tên Phan Phuong để đăng tải hình ảnh khỏa thân của học trò lên mạng xã hội. Sau đó, Quang còn gắn thêm liên kết đến bạn bè, người thân của chị Dung để lan truyền những hình ảnh trên. Chị Dung phát hiện sự việc nên đến Công an phường nơi đăng ký tạm trú để trình báo.

Tại cơ quan Công an, Quang thừa nhận hành vi phạm tội rồi xin lỗi chị Dung tha thứ và hứa không tái phạm. Những tưởng Quang biết phục thiện nhưng “ông” thầy vẫn tiếp tục đăng tải hình ảnh khỏa thân của người tình lên mạng xã hội với mức độ nghiêm trọng hơn. Quang lên mạng xã hội đã có những lời lẽ xúc phạm gia đình của chị Dung nhiều lần.

Lần này, chị Dung đã đến Công an thị xã Long Khánh để trình báo sự việc. Tại cơ quan Công an thị xã Long Khánh, Quang thừa nhận hành vi phạm tội. Công an thị xã Long Khánh xác nhận vụ việc đăng tải hình ảnh xảy ra tại TP Biên Hòa nên chuyển toàn bộ hồ sơ lên cơ quan điều tra Công an cùng cấp để giải quyết.

Đang tải...
Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

Tên ‘trùm’ đường dây chuyên trộm xe SH cực lớn ở TP HCM bị bắt

Tên ‘trùm’ đường dây chuyên trộm xe SH cực lớn ở TP HCM bị bắt

Vụ tông xe ở Quảng trường Gia Lai: Sẽ thu hồi giấy phép lái xe vĩnh viễn đối với ông Đinh Hồng Thiện?

Vụ tông xe ở Quảng trường Gia Lai: Sẽ thu hồi giấy phép lái xe vĩnh viễn đối với ông Đinh Hồng Thiện?

Đắk Lắk: Mượn sách thư viện, nữ sinh lớp 7 phát hiện bao lì xì chứa đô la

Đắk Lắk: Mượn sách thư viện, nữ sinh lớp 7 phát hiện bao lì xì chứa đô la

TIN MỚI

Phát hiện mới về virus corona

Phát hiện mới về virus corona

Phát hiện mới về khả năng virus corona 'trốn' trong não người giúp lý giải nguyên nhân những tình trạng bệnh lý như...