Thầy giáo bị tố lộ hình ảnh nhạy cảm và gạ tình học sinh cũ

Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số hình ảnh chụp lại nhiều tin nhắn được cho là của một thầy giáo đang công tác tại Thái Bình nhắn tin với một học trò cũ có nội dung ‘gạ tình’ khiến nhiều người vô cùng bất bình.

Cụ thể, theo thông tin được đăng tải lên mạng xã hội facebook, một thầy giáo ở tỉnh Thái Bình đã nhắn tin gạ tình học sinh cũ của mình vào cuối năm 2018. Những tin nhắn facebook được chụp lại khiến dư luận khá bức xúc trước hành vi và đạo đức của thầy giáo này.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao, sau đó cũng đã được gỡ xuống. Tuy nhiên những thông tin nhạy cảm này đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo tìm hiểu của PV, người bị tố là thầy giáo B.K.Q., giáo viên đang giảng dạy tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Người này được cho là đã nhắn tin “gạ tình” với một học sinh cũ mà thầy Q. đã dạy năm lớp 9 vào năm 2014. Theo những nội dung thông tin được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, những tin nhắn này của thầy Q. với học trò cũ của mình từ cuối năm 2018.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Trang.

Liên quan đến sự việc trên, thầy giáo B.K.Q. thừa nhận những tin nhắn giữa thầy và học trò cũ bị phát tán trên mạng đúng là từ Facebook của mình.

Theo ông Q. vào năm 2018, vợ chồng ông có nhiều trục trặc, cả về kinh tế lẫn tình cảm. Lúc này, điện thoại ông Q, khi để nhà đã không quản lý nhiều.

Tin nhắn của thầy giáo bị cho là gạ tình nữ sinh.

Thầy B.K.Q. trần tình: “Có bạn nhắn tin đến, vợ tôi tò mò nhắn lại xem thế nào. Trong quá trình nhắn tin, người kia cũng kêu là chán thế nọ thế kia, vợ tôi chỉ nhắn mỗi cái là “Có đi chơi không”, ý đồ là xem có phải bồ của chồng không?

Xong bạn kia nhắn “Thế đi thì cho gì?”. Lúc này vợ nghĩ thế thì không phải là bạn của chồng. Vợ trêu bảo 200k, 300k xem phải là gái không.

Để có niềm tin vợ tôi mới cóp ảnh trên mạng về, trong quá trình gửi thì luống cuống gửi đúng ảnh nhạy cảm của tôi. Tôi xác nhận bức ảnh nhạy cảm đó là của tôi. Tất cả mới chỉ dừng lại ở tin nhắn và chưa có việc gì đi quá xa”.

Ông Nguyễn Đỗ Toán – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Phụ cho biết đến thời điểm làm việc với phóng viên và cung cấp thông tin, ông mới nắm được nội dung vụ việc.

“Trước đó, tôi mới chỉ nghe dư luận bàn tán chứ không được đọc những tin nhắn nhạy cảm đó vì bản thân tôi không tham gia mạng xã hội. Nhưng nếu nội dung tin nhắn được đăng tải trên mạng xã hội đúng như những gì mà phóng viên cung cấp thì sự việc là rất nghiêm trọng.

Chúng tôi sẽ yêu cầu Ban giám hiệu Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Trang và thầy giáo B.K.Q báo cáo sự việc. Khi có kết quả sẽ cung cấp thông tin cho báo chí”, ông Toán chia sẻ.

Hoàng Thanh

Đang tải...
Bệnh nhân thứ 21 tử vong vì COVID-19 tại Việt Nam

Bệnh nhân thứ 21 tử vong vì COVID-19 tại Việt Nam

Bí mật thế giới ngầm ‘ba nuôi – con nuôi’ – Kỳ 1: Săn ‘con nuôi’

Bí mật thế giới ngầm ‘ba nuôi – con nuôi’ – Kỳ 1: Săn ‘con nuôi’

Ba giờ kinh hoàng của người phụ nữ đối mặt với 2 kẻ dâm tặc

Ba giờ kinh hoàng của người phụ nữ đối mặt với 2 kẻ dâm tặc

Đi nhậu về, thấy người đàn ông đứng bên giường vợ mình nên tức giận chém 10 nhát

Đi nhậu về, thấy người đàn ông đứng bên giường vợ mình nên tức giận chém 10 nhát

TIN MỚI