Thầy giáo bị tố làm học sinh lớp 8 mang thai: Tôi rất hối hận

Thầy giáo bị tố làm học sinh lớp 8 ở tỉnh Lào Cai mang thai: ‘Tôi rất ân hận những việc mình đã làm…’

Chiều 24/4, tại cơ quan Công an, trả lời trước báo chí, N.V.A – thầy giáo dạy tin học bị tố cáo vì đã có hành vi xâm hại tình dục, khiến một học sinh lớp 8 tại Trường THCS số 2 xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai mang thai đã bày tỏ sự hối hận về những hành vi sai trái mà mình đã gây ra.

Tại cơ quan Công an – N.V.A (trái) bày tỏ sự hối hận về hành vi mình đã gây ra.

“Sự thật tôi cũng đã có mối quan hệ với học sinh quá mức độ tình cảm thầy trò. Bây giờ nghĩ lại thì tôi cảm thấy rất ân hận về những việc mình đã làm. Nếu như được làm lại thì tôi sẽ không bao giờ dám lặp lại những hành vi gây tổn hại đến học sinh cũng như ảnh hưởng đến ngành giáo dục mà tôi đang theo đuổi”, N.V.A nói.

Đại tá Phạm Hùng Cương, Trưởng Công an huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai cho biết, hiện, N.V.A đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Song song với việc này, trường hợp cháu học sinh được cho là bị hại cũng đã được đưa về Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an để tiến hành giám định ADN thai nhi để có thể kết luận chính xác.

“Đây là trường hợp chưa từng xảy ra trên địa bàn, gây ảnh hưởng rất lớn đối với xã hội, đặc biệt là ở khu vực vùng cao, vùng dân tộc thiểu số của huyện. Chúng tôi đang chỉ đạo tiến hành khẩn trương, chứng minh rõ hành vi, trên quan điểm xử lý đúng người đúng tội, thực hiện đúng quy trình”, Đại tá Cương thông tin.

Khu nhà ở bán trú của học sinh THCS số 2 Thượng Hà.

Ban đầu, N.V.A khai nhận đã phát sinh quan hệ tình cảm với học sinh của mình là em H.T.H – một trong số học sinh mình quản lý khi được phân công trực bán trú từ năm học trước. Tất cả những lần quan hệ tình cảm đều diễn ra tại phòng trực bán trú hoặc tại phòng tin học của trường sau khi hai bên có những hẹn hò, trao đổi qua tin nhắn điện thoại. Lần quan hệ cuối cùng vào đầu tháng 4/2019, trước khi sự việc bị phát giác.

Thầy Nguyễn Nhật Hải, Hiệu trưởng Trường THCS số 2 xã Thượng Hà cho biết, trước khi sự việc xảy ra, cá nhân thầy giáo N.V.A và em H.T.H đều có biểu hiện bình thường, thậm chí rất tốt trong công tác và trong các mối quan hệ. Thầy N.V.A có năng lực khá, học sinh H.T.H cũng là học sinh ngoan, có nhận thức tốt, có trách nhiệm trong mọi hoạt động, nhà trường còn cử em làm Trưởng phòng bán trú để quản lý các hoạt động của phòng.

“Trong tất cả các sinh hoạt hàng ngày và các hoạt động của trường thì tất cả giáo viên nhà trường và các học sinh cùng phòng đều không nhận thấy sự khác biệt trong mối quan hệ của thầy N.V.A và em H.T.H cho nên khi nhận được thông tin chúng tôi cảm thấy rất bất ngờ, rất sốc về sự việc xảy ra”, thầy Hải cho biết.

Trường THCS số 2 Thượng Hà vẫn duy trì ổn định sĩ số sau khi vụ việc xảy ra.

Theo thầy Hải, dù điều kiện cơ sở vật chất còn khó khăn, nhưng việc trực bán trú của nhà trường được thực hiện tương đối chặt chẽ theo quy định. Mỗi ca trực bán trú diễn ra từ 18h hôm trước đến 7h sáng hôm sau, luôn có 1 bảo vệ, 1 cán bộ quản lý, 2 giáo viên cùng trực. Cán bộ quản lý thì không phải ngày nào cũng có mặt, còn 2 giáo viên trực thì bố trí ở 2 phòng khác nhau, vì khu nhà ở bán trú có tổng cộng 5 phòng, chia làm 2 khu, thi thoảng còn có sự tham gia hỗ trợ của phụ huynh học sinh.

Tuy nhiên, thầy Hải cũng cho hay, nếu như có những cuộc hẹn hò giữa thầy N.V.A và học sinh H.T.H qua những tin nhắn điện thoại và vào thời điểm khi mọi hoạt động của trường kết thúc, nhất là vào giờ ngủ, thì nhà trường khó có thể nắm bắt được. Ngay tại nhà trường cũng trang bị 2 mắt camera, nhưng bản thân thầy N.V.A là giáo viên tin học, phụ trách công nghệ thông tin nên nếu đã có ý định thực hiện hành vi thì hoàn toàn có thể tránh được sự giám sát của hệ thống./.

Đang tải...
2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

Một chiến sĩ công an mắc COVID-19, đã đi làm căn cước công dân nhiều nơi

Một chiến sĩ công an mắc COVID-19, đã đi làm căn cước công dân nhiều nơi

Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh để tống tiền

Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh để tống tiền

Vụ cháy phòng trà 6 người tử vong: Nhà hai mặt tiền nhưng không lối thoát hiểm?

Vụ cháy phòng trà 6 người tử vong: Nhà hai mặt tiền nhưng không lối thoát hiểm?

TIN MỚI

Jack Ma đang sống ẩn dật

Jack Ma đang sống ẩn dật

Quản lý cấp cao của Alibaba cho biết doanh nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc đang cố gắng tránh xa dư luận và bớt gây...
Trái thanh long rớt giá thê thảm

Trái thanh long rớt giá thê thảm

Do dịch bệnh Covid-19 bùng phát nên nhiều loại trái cây ở vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) rớt giá thê thảm, nhà...