Thảo Vân bá vai bá cổ chồng cũ Công Lý cho thấy thứ tình cảm ‘trên tình bạn, trên cả tình yêu’

MC Thảo Vân thoải mái ‘bá vai bá cổ’ với chồng cũ Công Lý trong hậu trường chương trình Táo quân 2021 khiến cư dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ mối quan hệ của hai người sau ly hôn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Vân Dung đăng tải bức ảnh chụp chung với Công Lý và MC Thảo Vân trong hậu trường của chương trình Táo quân 2021. Đáng chú ý là trong bức ảnh Thảo Vân thoải mái tạo dáng “tình tứ”, “bá vai bá cổ” chồng cũ Công Lý thể hiện mối quan hệ “trên tình bạn, trên cả tình yêu”, đó là tri kỷ giữa hai người.

Cộng đồng mạng ngưỡng mộ khi thấy Thảo Vân và Công Lý thoải mái trong tấm ảnh chung.

Chỉ sau ít giờ, bài đăng đã thu về gần 500.000 lượt like cùng hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ.

“Em là em nể cô Đẩu lắm luôn ấy ạ. Tuy cô mấy đời vợ nhưng sau ly hôn vợ chồng vẫn giữ được tình cảm và cũng vẫn vui vẻ khi gặp nhau. Phục phục cô sát đất luôn ạ”, bạn Lan Anh chia sẻ.

“Chị Dung áo trắng đưa tình/ Làm cư dân mạng đứng hình mấy giây/ Thảo Vân nụ cười ngất ngây/ Bên cạnh Bắc Đẩu trước đây rạng ngời/ Nói chung ảnh chụp tuyệt vời/ Thank you bác chụp đôi lời cảm ơn”, bạn Nguyễn Ngọc ngẫu hứng làm thơ sau khi bắt gặp bức ảnh trên.

“Cô Thảo Vân vẫn tự tin chụp ảnh cùng chú Công Lý chứng tỏ họ có tình cảm đẹp và cực kỳ tôn trọng nhau nên mới hài hòa được như vậy. Đừng nghĩ rằng họ xích míc, cãi cọ, nhì nhằng rồi chia tay nhé. Chỉ là không còn duyên nợ thôi”, bạn Việt An bình luận.

Được biết, 2 năm sau tan vỡ của cuộc hôn nhân đầu, nghệ sĩ Công Lý có tình cảm với MC Thảo Vân. Cả hai nhận thấy có nhiều sự đồng điệu trong suy nghĩ và cách sống rồi nên duyên vợ chồng và có một cậu con trai kháu khỉnh, thường được gọi là Tít.

Tuy nhiên, sau 6 năm chung sống, Công Lý và Thảo Vân chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Con trai Tít ở chung với mẹ. Dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, tri kỷ.

Đặc biệt, bố mẹ ruột của nghệ sĩ Công Lý cũng rất yêu thương MC Thảo Vân và cháu nội. Hai ông bà coi MC Thảo Vân như con gái trong gia đình.

Không chỉ giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ, MC Thảo Vân cũng rất thân thiết với Ngọc Hà – vợ mới cưới của nghệ sĩ Công Lý. Khi chạm mặt trong các sự kiện giải trí, cả hai vẫn chào hỏi và trò chuyện rất vui vẻ.

Trên mạng xã hội, cô cũng thường xuyên tương tác với cả nghệ sĩ Công Lý và Ngọc Hà. Không ít lần cư dân mạng bắt gặp hình ảnh Công Lý chụp ảnh cùng vợ cũ và vợ mới hay cả ba ngồi cùng bàn trò chuyện như những người bạn.

Ở ngoài đời, MC Thảo Vân cũng rất thân thiết với Ngọc Hà – vợ mới cưới của nghệ sĩ Công Lý.

Thiên An
Ảnh: FBNV

Đang tải...
Đắk Lắk: ‘Bỉ vỏ’ U70

Đắk Lắk: ‘Bỉ vỏ’ U70

Năm 2021, những con giáp ‘mệt mỏi’ vì đếm tiền, muốn nghèo cũng không nổi

Năm 2021, những con giáp ‘mệt mỏi’ vì đếm tiền, muốn nghèo cũng không nổi

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

Giá tiêu hôm nay 6/3: Mất mốc 60.000 đồng, dự báo giá tiêu vẫn còn tăng

Giá tiêu hôm nay 6/3: Mất mốc 60.000 đồng, dự báo giá tiêu vẫn còn tăng

TIN MỚI