Thanh tra nội bộ xe buýt mặc thường phục chửi bới thậm tệ, dọa cắt cổ hành khách

Một người được xác định là thanh tra nội bộ Công ty xe buýt Mạnh Hào chạy tuyến Lương Tài, Bắc Ninh đã có hành vi đe dọa, chửi bới thậm chí dọa cắt cổ hành khách.

Gần một ngày nay trên mạng xã hội xôn xao vụ việc một người tự xưng là thanh tra tuyến xe buýt đã kiểm tra, yêu cầu một hành khách xuống xe.

Đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại cuộc đôi co giữa hành khách và người xưng là thanh tra tuyến xe buýt Mạnh Hào (tuyến Lương Tài – Bắc Ninh) với nội dung: “Thanh tra mà như thế à? Một người dân lên tiếng sau khi chứng kiến hành vi côn đồ, hung hãn của vị xưng là thanh tra xe bus tuyến Lương Tài – Bắc Ninh.

Người mặc quần áo trắng liên tục chửi bới hành khách.

Người đàn ông này mặc đồ ngủ, không đeo biển tên, có mặt trên chiếc xe bus với dáng vẻ bặm trợn. Ông ta lên xe, kiểm tra vé của hành khách với thái độ hết sức coi thường họ. Ông ta đã trả lời thắc mắc của người dân đại loại như thanh tra là như thế. Tao được quyền kiểm tra, giám sát chúng mày trên chiếc xe này đấy…”

Cụ thể, khi người đàn ông tự xưng là thanh tra mặc quần dài, áo thun liên tục yêu cầu một hành khách lớn tuổi trên xe xuống. Tuy nhiên, vị khách không xuống. Lúc này, người thanh tra dọa ” Bố mày cắt cổ mày, mày đi xuống”. Khách bực tức đáp “tao không xuống”. Cùng với đó những câu liên tục chửi bới thậm tệ hành khách. Thấy vậy phụ xe buýt Mạnh Hào có mặc áo đồng phục đứng ra can ngăn nhưng bất lực.

Người này yêu cầu hành khách xuống xe.

Trước hành vi hung hãn của người thanh tra không mặc đồng phục, một hành khách trên xe cho rằng nên gọi công an để giải quyết. Lúc này người kia đáp: “Tao thách cả hai vợ chồng mày luôn”.

Người phụ nữ thắc mắc “thanh tra mà như thế à”. Trước lời lẽ trên người đàn ông tiếp tục lớn tiếng: “Tao được quyền giám sát chúng mày đấy, mày xuống đi…” Sự việc chỉ dừng lại sau khi người thanh tra này xuống xe cùng với đó là những lời tiếp tục chửi bới hành khách.

Sau đó tiếp tục lên xe chửi bới khách.

Sự việc sau khi được đăng tải đã khiến dư luận vô cùng bất bình. Ai ai cũng mong muốn cơ quan chức năng, phía đại diện nhà xe vào cuộc để làm rõ người đàn ông có hành vi chửi bới thậm tệ hành khách là ai, có biện pháp xử lý ra sao?

“Nếu hành khách sai hay vi phạm gì thì phụ xe đã nhắc nhở rồi. Chưa biết anh có phải là thanh tra xe buýt hay không nhưng hành vi trên là không thể chấp nhận được, cần xử lý nghiêm tránh ảnh hưởng đến công ty xe buýt”, một người bức xúc nói.

Trước vụ việc này, sáng ngày 28/8, trao đổi với chúng tôi ông Lê Ngọc Tuyển, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bắc Ninh cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin sự việc phía Sở GTVT tỉnh Bắc Ninh đã có công văn chấn chỉnh, yêu cầu chỉ đạo xử lý trường hợp trên.

“Qua báo cáo ban đầu, người có hành vi chửi bới hành khách là thanh tra nội bộ của Công ty xe buýt Mạnh Hào. Vấn đề này do nội bộ công ty xử lý sau sẽ có báo cáo cụ thể lên Sở”, ông Tuyển thông tin.

Định Nguyễn

Đang tải...
Đắk Lắk: Thứ quả dại trên rừng vào mùa được bán giá gần trăm ngàn/kg hút khách thành phố sành ăn

Đắk Lắk: Thứ quả dại trên rừng vào mùa được bán giá gần trăm ngàn/kg hút khách thành phố sành ăn

Gia Lai: 9X bỏ ngang đại học về quê nuôi con “ăn bẩn ở sạch” cho thu nhập bất ngờ

Gia Lai: 9X bỏ ngang đại học về quê nuôi con “ăn bẩn ở sạch” cho thu nhập bất ngờ

Đắk Nông: Hi hữu – Lần đầu tiên một cuộc thi người đẹp mà không có ai đăng quang

Đắk Nông: Hi hữu – Lần đầu tiên một cuộc thi người đẹp mà không có ai đăng quang

Đắk Lắk: Chặt hơn 200 cây gỗ không báo cáo cấp trên

Đắk Lắk: Chặt hơn 200 cây gỗ không báo cáo cấp trên

TIN MỚI