Thanh Thanh Hiền: Chưa thể đứng cùng sân khấu với Chế Phong trong 'Tết Vạn lộc'

Khán giả 'Tết Vạn lộc' nhiều năm nay đều gặp hình ảnh quen thuộc của Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong trên sân khấu, tuy nhiên năm nay sẽ khác.

Thanh Thanh Hiền: Chưa thể đứng cùng sân khấu với Chế Phong trong 'Tết Vạn lộc' Ảnh 1

Thanh Thanh Hiền không đứng cùng sân khấu với Chế Phong trong "Tết Vạn Lộc" nữa

“Tết Vạn lộc 2021” có chủ đề “Hai quê” diễn ra tối 2/1/2021 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị. Thanh Thanh Hiền là một trong số gương mặt nghệ sĩ quen thuộc sau 16 mùa “Tết Vạn Lộc”. Mọi năm chị đứng chung sân khấu với ca sĩ Chế Phong, tuy nhiên năm nay tình thế đổi khác.

“Tôi nghĩ trong cuộc sống tình cảm và âm nhạc mọi thứ có thể tách bạch được, nhưng trong trường hợp của tôi lúc này thì chưa thể, năm nay chúng tôi không tham gia cùng nhau”, Thanh Thanh Hiền thẳng thắn. Chị cũng từ chối nói thêm về mối quan hệ với Chế Phong hiện tại. Vừa rồi chuyện Thanh Thanh Hiền và Chế Phong chia tay thu hút sự quan tâm của dự luận. Ở thời điểm này Thanh Thanh Hiền muốn tập trung vào công việc.

Thanh Thanh Hiền: Chưa thể đứng cùng sân khấu với Chế Phong trong 'Tết Vạn lộc' Ảnh 2

Thanh Thanh Hiền và Tuấn Cường trong dàn nghệ sĩ "Tết Vạn Lộc"

Không song ca với Chế Phong nhưng Thanh Thanh Hiền tiết lộ, đạo diễn Nguyễn Công Vượng sắp xếp cho chị song ca cùng một giọng ca nữ mềm mại, duyên dáng khác. Với chủ đề “Hai quê” gợi nhiều cảm xúc cho khán giả và nghệ sĩ, Thanh Thanh Hiền nói rằng năm nay ca sĩ Quang Lê phải “nhường” bài tủ này lại cho Tuấn Cường. “Bài hát chủ đề này là áp lực và cũng là hạnh phúc của Tuấn Cường. Tôi nghĩ Tuấn Cường hát sẽ có màu sắc khác, chắc chắn sẽ rất ấn tượng. Giọng hát Tuấn Cường rất ngọt ngào, hy vọng tạo dấu ấn đặc biệt cho chương trình “Tết Vạn Lộc” năm nay”, Thanh Thanh Hiền nói.

Nhận lời tiếp tục dẫn dắt chương trình, MC Thảo Vân đánh giá trong bối cảnh năm 2020 khó khăn, “Tết Vạn Lộc 2021: Hai quê” chính là tâm huyết và nỗ lực của nghệ sĩ Công Vượng duy trì chương trình quy tụ đông đảo nghệ sĩ, là nhịp cầu với khán giả mỗi dịp xuân về.

Thanh Thanh Hiền: Chưa thể đứng cùng sân khấu với Chế Phong trong 'Tết Vạn lộc' Ảnh 3

Nguyễn Công Vượng làm chương trình lần thứ 16, hứa hẹn có dàn sao

“Trước hết mỗi chúng ta đều có ít nhất hai quê. Quê hương nơi mình sinh ra, và quê hương thứ hai là nơi ta phụng sự, đóng góp khả năng. Năm nay, vì đại dịch khiến cho những người công tác ở đâu đó, không thể trở về quê hương của mình, có thể phải gắn bó ở nơi ấy trong khoảng thời gian khó khăn. Chọn chủ đề “Hai quê”, những người tổ chức chương trình muốn nhắn gửi dù ở đâu, ngắn hay dài, khoảnh khắc nào đó, nhưng chúng ta có luôn nỗ lực cống hiến, gắn bó”, Thảo Vân nói.

Từ góc độ tổng đạo diễn, Nguyễn Công Vượng năm nào cũng đau đầu về chuyện kinh phí, nhiều năm thừa nhận thua lỗ. Lỗ nhưng vẫn đâm đầu làm chương trình? Anh cười, đó có lẽ chính là kiếp tằm nhả tơ của nghệ sĩ, mỗi nghệ sĩ đều có bổn phận đóng góp, cống hiến cho đời, còn xoay xở tài chính là chuyện khác.

Thanh Thanh Hiền: Chưa thể đứng cùng sân khấu với Chế Phong trong 'Tết Vạn lộc' Ảnh 4

Ca sĩ Quang Lê cũng góp mặt trong "Tết Vạn Lộc"

Đặc sản của Nụ cười vàng hay “Tết Vạn Lộc” là những tiết mục bi-hài đan xen, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Đạo diễn hứa hẹn đầu tư một số tiểu phẩm điểm nhấn như lâu nay vẫn làm, vừa là tâm tư nghệ sĩ vừa mang tới những thông điệp về tình người, tình đời.

Với chủ đề ý nghĩa trong bối cảnh đại dịch, đạo diễn mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như: NSND Thu Hiền, NSND Thanh Hoa, bên cạnh sự “đổ bộ” của dàn nghệ sĩ hải ngoại như danh ca Nguyễn Hưng, Đức Huy, ca sĩ Minh Tuyết, Quang Lê, Hồ Lệ Thu, Nguyễn Hồng Nhung đứng cùng sân khấu với các nghệ sĩ hài Bảo Chung, Tấn Hoàng, Xuân Nghĩa, Hiệp Vịt, Tuấn Kha, Lệ Mỹ…

Nguyên Khánh

Đang tải...
Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus,  Porsche.

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.

Đắk Lắk: Xẻo đất nông trường làm 66 căn nhà, chờ lên đô thị

Đắk Lắk: Xẻo đất nông trường làm 66 căn nhà, chờ lên đô thị

TIN MỚI

Biển báo bị cây xanh che khuất

Biển báo bị cây xanh che khuất

Tại ngã ba đường Nguyễn Trãi - Lý Tự Trọng (thị trấn Diên Khánh) có cây xanh che khuất biển báo giao thông, hạn chế...