Thanh niên xăm trổ dắt xe máy dựng giữa đường, thách thức người dân động vào xe gây phẫn nộ

Mặc kệ vào thời điểm đó có rất đông phương tiện qua lại nhưng nam thanh niên xăm trổ vẫn dắt xe ra để giữa đường rồi thản nhiên quay lưng đi vào trong nhà.

Vào ngày 1/6, MXH liên tục chia sẻ một đoạn video quay cảnh một nam thanh niên xăm trổ dắt xe máy ra dựng giữa đường gây ách tắc giao thông trên địa bàn Hà Nội.

Đoạn video được camera hành trình ô tô ghi lại cho thấy, nam thanh niên bỗng dưng dắt chiếc xe máy ra giữa đường rồi thản nhiên quay vào trong nhà, mặc kệ những ánh mắt khó chịu của người đi đường. Thời điểm đó có rất đông phương tiện tham gia giao thông, bao gồm cả xe ô tô và xe bán tải nên hành động của nam thanh niên đã gây tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng.

Nam thanh niên dắt xe máy ra giữa đường.

Sau một vài phút, chủ phương tiện ô tô đã phải xuống xe, dắt chiếc xe máy vào rìa đường. Tuy nhiên, thanh niên xăm trổ lại bước ra thách thức và dắt xe máy để ra giữa đường như trước.

Chủ phương tiện ô tô tới có ý định dắt chiếc xe vào lề đường thêm lần nữa nhưng bị thanh niên xăm trổ chặn lại. Sau một hồi lời qua tiếng lại, chủ phương tiện ô tô đành quay trở lại xe trong tâm trạng bức xúc.

Nam thanh niên xăm trổ dựng xe ra giữa đường gây phẫn nộ.

Theo một số nguồn tin từ người dân, nam thanh niên này đã sử dụng rượu bia nên mới có hành động như vậy. Tuy nhiên, điều đáng gây phẫn nộ hơn là vào thời điểm xảy ra vụ việc, người nhà của nam thanh niên xăm trổ đều có mặt ở đấy nhưng tuyệt nhiên không một ai ra can ngăn anh ta cũng như dắt xe máy vào bên trong.

Cả nhà nó đứng đấy mà không ai ra giữ xe, giữ người nó lại để cho mọi người đi. 3-4 anh em nhà nó ở đấy cả. Ý thức quá là tồi luôn “, chủ phương tiện ô tô bức xúc.

Đoạn video sau khi đăng tải đã gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Một số người bình luận: “ Thanh niên đấy cay cú gì mà dắt xe ra giữa đường dựng vậy? Gọi công an tới giải quyết cho nhanh, gây ách tắc cả một đoạn đường” , “ Người nhà đứng đó mà sao không ai ra cản anh ta vậy? Đường đang tắc mà gặp phải những trường hợp như thế này thì điên lên mất “, “ Ai giải thích hộ tôi tại sao anh ta lại dắt xe ra giữa đường như vậy được không? “,….

Đang tải...
Truy nã cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa

Truy nã cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa

Bộ Công an bắt đường dây bán dâm lên tới 30.000 USD ở Sài Gòn

Bộ Công an bắt đường dây bán dâm lên tới 30.000 USD ở Sài Gòn

Bắt nhiều cựu công an liên quan vụ cướp 35 tỷ trên cao tốc

Bắt nhiều cựu công an liên quan vụ cướp 35 tỷ trên cao tốc

Khám xét chỗ ở, nơi làm việc thành viên tổ thư ký, tài xế chủ tịch Hà Nội

Khám xét chỗ ở, nơi làm việc thành viên tổ thư ký, tài xế chủ tịch Hà Nội

TIN MỚI

VÉN NẮNG

VÉN NẮNG

Tập thơ tình đầu tay của nữ nghệ sỹ Lâm Bình. Chị viết về tình yêu thật giản đơn; giản đơn như cách người ta...