Thanh niên hot nhất facebook đêm qua: Đi ăn với bạn gái mới quen rồi lặng lẽ bỏ đi, để lại cô gái bơ vơ với hóa đơn 2 triệu

Những câu chuyện xung quanh tình yêu nam nữ có vẻ như chưa bao giờ là hết lỗi thời, đặc biệt là trong thời xã hội ngày càng phát triển như hiện nay. Từ chuyện làm quen, yêu nhau, cưới nhau hay chia tay nhau của nhiều cặp đôi trẻ luôn có vấn đề để bàn tới.

Mới đây trên facebook vừa chia sẻ một bài viết về câu chuyện của một anh chàng dẫn bạn gái mới quen đi ăn nhậu tại một nhà hàng khá sang được nhiều người quan tâm.

Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội được rất nhiều người quan tâm

Sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu như chàng trai không lặng lẽ bỏ đi, để lại cô gái mặt vẫn còn ngơ ngác với tờ bill lên tới 2 triệu.

Theo như chủ nhân của bài viết, thì anh này và cô gái quen nhau qua mạng xã hội, sau nhiều lần nhắn tin các kiểu, 2 người quyết định gặp mặt và hẹn hò đi ăn tại một nhà hàng trên đường Phạm Văn Đồng, Tp Hồ Chí Minh. Sau khi gọi đủ một vài món sang chảnh tại quán, chàng trai liền xin phép đi vệ sinh, rồi lặng lẽ đi luôn không quay trở lại.

Cô gái vẫn chưa hết ngỡ ngàng trước sự việc xảy đến với mình

Sau một vài giờ đợi chờ trong ngỡ ngàng, cô gái đành phải cắm lại chiếc xe của mình để trả tiền đồ ăn cho quán. Được biết thêm thanh niên trên trước lúc đi còn “cầm nhầm” luôn cả chiếc điện thoại của cô gái.

Câu chuyện ngay khi được đăng tải nhận được vô vàn ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra sự thương tiếc cho cô gái, không quên ném đá chàng trai “Không biết sự việc như nào, chứ thằng này quá hèn, chỉ có đàn ông thất bại mới không đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của phụ nữ”.

Tuy nhiên bên cạnh đó không ít người lại cho rằng chắc hẳn phải có uẩn khúc gì trong đó nên chàng trai này mới quyết định bỏ đi mà không để lại một lời nhắn. Thậm chí có người còn đặt giả thuyết, phải chăng đây câu chuyện nổi tiếng về anh chàng đào mỏ gặp ngay cô nàng hay đi ăn chực.

Có khá nhiều bình luận trái chiều trước sự việc

Dù cho nguyên nhân thực sự của câu chuyện kia ra sao, vẫn phải công nhận một điều “tội cho cô gái đó”. Có lẽ đây sẽ là bài học đắt giá cho cô và nhiều người yêu nhau qua mạng xã hội cần phải chú ý hơn.

Hy vọng sau câu chuyện trên nhiều người sẽ rút ra cho mình bài học đúng đắn hơn trong tình yêu.

Sóc ẩn danh

Đang tải...
Chuyến bay VN7198 đã có 6 ca nhiễm Covid-19, nguy cơ cao hơn chuyến chở bệnh nhân 17

Chuyến bay VN7198 đã có 6 ca nhiễm Covid-19, nguy cơ cao hơn chuyến chở bệnh nhân 17

Trung Quốc: 7 người tử vong do nhiễm virus Bunya chủng mới

Trung Quốc: 7 người tử vong do nhiễm virus Bunya chủng mới

Thêm 41 ca mắc COVID-19, Việt Nam có 713 bệnh nhân

Thêm 41 ca mắc COVID-19, Việt Nam có 713 bệnh nhân

Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

TIN MỚI

Học cung kính nhau

Học cung kính nhau

Tôi dùng từ cung kính chứ không dùng từ tôn kính. Tôn kính là nói đến nội tâm, thấy người kia thật sự đáng kính...