Thanh niên đâm bà chủ nhà nghỉ: Chuẩn bị xin đi làm

Thanh niên 18 tuổi vờ thuê phòng rồi lợi dụng chủ nhà nghỉ không để ý đã dùng hung khí đâm bà chủ nhà nghỉ.

Cơ quan TP Tuyên Quang, Tuyên Quang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Bùi Ngọc Đức (18 tuổi, trú tại tổ 4, P.An Tường, TP.Tuyên Quang) để làm rõ hành vi cướp tài sản.

Nạn nhân là bà Vũ Thị Bích H. (54 tuổi, chủ nhà nghỉ Ngọc Ánh, Tổ 1, P.Tân Quang, TP.Tuyên Quang).

Nhận xét về thanh niên này, một người dân ở phường An Tường cho biết: “Đức mới học xong lớp 12 và không học thêm gì, ở địa phương Đức không vi phạm hay có điều tiếng là một thanh niên lêu lổng, trộm cắp, nghiện ngập.

Vậy nên hôm nghe tin Đức ra tay đâm bà chủ nhà nghỉ để cướp tài sản khiến người dân ai cũng bất ngờ. Không ngờ thanh niên còn trẻ nhưng lại táo tợn giả làm khách thuê phòng rồi chờ cơ hội ra tay với nạn nhân”.

Bùi Ngọc Đức tại cơ quan điều tra

Thông tin thêm về nghi phạm, Tổ trưởng tổ dân phố 4 chia sẻ: “Thời gian sống ở địa phương Đức không có tiền án, tiền sự. Thậm chí trước hôm xảy ra sự việc, Đức còn lên xã xin xác nhận dân sự để chuẩn bị đi làm ở Bắc Ninh. Biết tin Đức gây ai, người dân hoàn toàn bất ngờ.

Trước đó mọi người trong khu phố thường khen ngợi Đức là thanh niên ngoan ngooãn, không chơi bời. Tuy nhiên mới đây trong lần đến gia đình Đức để rà soát độ tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự thì gia đình thanh niên cho biết có ai đó đến nhà đòi nợ gần 100 triệu đồng nên Đức đã bỏ trốn.

Tuy nhiên vài ngày sau Đức lại xuất hiện ở nhà. Có thể do có thời gian Đức chơi bời, sa đà vào nghiện game nên dẫn đến nợ nần. Theo tôi giữa Đức và chủ nhà nghĩ có thể có quen biết nhau bởi Đức là thanh niên trẻ, không thể biết được nhà nạn nhân có tiền mà vào cướp. Hơn nữa từ địa phương Đức sinh sống đến nhà nghỉ gây án cũng không quá gần. Hiện về nguyên nhân dẫn đến việc làm của Đức chưa ai lý giải được, công an đang tiến hành điều tra làm rõ “.

Theo thông tin từ công an, khoảng 21 giời 30 tối 16/11, Đức đến nhà nghỉ Ngọc Ánh vờ thuê phòng. Lợi dụng lúc bà Vũ Thị Bích H. không để ý, Đức rút dao mang sẵn kề vào cổ, khống chế bà H. nhằm cướp tài sản.

Đức nói “không được hô, nếu không tao giết”, tuy nhiên bà H. không nghe và vùng chạy. Đức đã đuổi theo đâm bà H. 2 nhát vào bụng và đùi. Ngoài ra, bà H. còn bị một vết thương trong lúc giằng co với Đức.

Gây án xong, Đức bỏ trốn và bị bắt giữ vào sáng 17.11. Còn bà H. bị thương nặng, đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Thu Thủy

Đang tải...
Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

TIN MỚI

Công bố loài chuồn chuồn kim mới

Công bố loài chuồn chuồn kim mới

Một loài chuồn chuồn kim mới vừa được công bố trên tạp chí khoa học quốc tế Zootaxa vào những ngày cuối cùng của...