Thanh niên 18 tuổi tự cứa 139 nhát dao, trèo lan can đòi tự tử vì bạn gái bỏ đi

Muốn làm hòa níu kéo bạn gái, cậu thanh niên trẻ đã tự hành hạ bằng cách dùng dao cứa 139 nhát vào tay rồi leo lên can can tòa nhà đòi tự tử.

Báo Metropolis Express đưa tin ngày 18/5 đưa tin cảnh sát quận Dư Hàng, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) nhận được điện thoại từ một cô gái nói bạn trai đang tự cứa tay mình trong phòng, nhờ cảnh sát đến trợ giúp.

Những vết cứa chằng chịt trên tay nam thanh niên

Đối tượng là thanh niên họ Hách, người tỉnh An Huy (Trung Quốc), năm nay 18 tuổi. Được biết, Hách và bạn gái vốn sống chung với nhau, nhưng vài ngày trước do mâu thuẫn nên hai người cãi nhau, cô bạn gái quay lưng bỏ đi, sau đó tiểu Hách có gọi điện nhưng không nghe máy.

Để cứu vãn lại, Hách lấy con dao nhỏ cứa vào cánh tay và đùi. Lúc đầu Hách chỉ cứa khoảng 10 nhát rồi chụp ảnh gửi cho bạn gái, thấy cô không phản ứng, thanh niên lại cứa thêm 20 nhát nữa, bạn gái vẫn im bặt. Cứ thế Hách vừa cứa tay vừa gửi ảnh cho bạn gái, tổng cộng cứa 139 nhát dao.

Đồng thời để tăng thêm mức độ nghiêm trọng, Hách còn dùng tương cà bôi lên vết thương giả làm vết máu để cô thấy thương xót đau lòng mà quay lại với mình.

Sau khi hỏi thăm tình hình của Hách, để đảm bảo lực lượng chức năng còn đợi bác sỹ đến hiện trường băng bó và xác nhận không vấn đề gì rồi mới rời đi. Trước khi đi, cảnh sát còn dặn dò tiểu Hách, không được làm việc ngốc ngếch, cậu ta mỉm cười đồng ý.

Vừa đặt chân đến đồn, cảnh sát lại nhận được cuộc điện thoại thứ 2 từ người dân sống cùng khu với tiểu Hách nói cậu đang ngồi trên lan can rào tầng mái của tòa nhà đòi tự tử.

“Bạn gái không thèm quan tâm đến tôi, tôi gọi không biết bao nhiêu cuộc điện thoại rồi cô ấy cũng không nghe máy, tôi sai rồi tôi không nên lừa cô ấy”. Tiểu Hách vừa khóc vừa kể khổ. Cảnh sát sau một hồi vừa nói chuyện an ủi vừa từ từ tiếp cận tiểu Hách, cuối cùng cũng lôi được tiểu Hách xuống.

Vì lo lắng tiểu Hách lại tiếp tục làm loạn, cảnh sát đưa cậu về đồn an ủi, khuyên bảo an ủi và gọi điện để cậu trò chuyện với bố mẹ. Sau khi ổn định tinh thần cậu được bố mẹ đưa về nhà.

Theo Metropolis Express

Feng Ling

TIN MỚI

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

Với thời gian 2 ngày, bạn có thể lựa chọn khám phá Cần Thơ - An Giang. Đây là 2 điểm du lịch nổi tiếng miền Tây...